Đắk Lắk:

Chú bắn cháu trọng thương vì tưởng cháu là gà rừng

Thứ Ba, 16/02/2016 15:26  | Bảo Bình

|

(CAO) Thấy trong lùm cây có động tưởng là gà rừng nên ông Tánh giương súng bắn, khi lại gần ông mới phát hiện không phải gà rừng mà là người cháu của mình

Sáng 16/2, ông Y Lanh M’Lô - Trưởng Công an xã Cư Pui, huyện Krông Bông (Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ dùng súng kíp tự chế bắn nhầm khiến một người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 6 giờ ngày 15-2, ông Cháng Seo Tánh (SN 1964, trú tại thôn Cư Tê, xã Cư Pui) mang theo một khẩu súng kíp tự chế đi lên rẫy trồng mỳ của mình. Khi đi ngang qua khu vực rẫy của ông Hầu Seo Dế thuộc thôn Cư Tê, ông Tánh phát hiện có động ở trong lùm cây tưởng là gà rừng nên ông giương súng bắn.

Hai khẩu súng ông Tánh giao nộp cho công an

Nhưng khi lại gần để kiểm tra, ông Tánh phát hiện trong lùm cây không phải là gà rừng mà là anh Cháng Seo Chứ (SN 1991, cháu của ông Tánh) bị thương nặng. Ngay lập tức, ông Tánh hô hào mọi người đưa Chứ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Krông Bông, nhưng do vết thương quá nặng nên được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để điều trị.

Sau đó, ông Cháng Seo Tánh đã đến cơ quan công tự thú và giao nộp 2 khẩu súng kíp tự chế dùng để đi săn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang