Con nợ huy động người xách mã tấu chém nhóm chủ nợ nhập viện

Thứ Sáu, 26/10/2018 08:41

|

(CAO) Xảy ra mâu thuẫn trong việc vay mượn tiền, Cường cùng đồng bọn xách dao, mã tấu hẹn nhóm chủ nợ ra khu vực công viên Lãnh Binh Thăng chém nhóm đối thủ nhập viện.

Ngày 26-10, Công an Q.11, TP.HCM đang khẩn trương điều tra truy xét vụ chém lộn kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên khiến nhiều người bị trọng thương.

Thông tin ban đầu, anh Trương Tấn Thịnh (SN 1996, ngụ Q.11) trước đây có cho một đối tượng tên Cường (chưa rõ lai lịch) mượn tiền. Tối 24-10, Thịnh gọi điện cho Cường để đòi tiền thì được hẹn gặp tại khu vực công viên Lãnh Binh Thăng để trả.

Sau đó, Thịnh rủ thêm một số người bạn gồm hai anh em Trịnh Minh Thiện (SN 1996), Trịnh Minh Thắng (SN 2001, cùng ngụ Q.6) và Nguyễn Minh Khánh (SN 1996, ngụ Q.11) cùng đi chung.

Sau khi nhận được tiền xong, 4 thanh niên trên quay về đến ngã ba đường số 2 – Dương Đình Nghệ (P.8, Q.11) thì bất ngờ bị Cường cùng 5 đối tượng khác xách theo dao, mã tấu lao đến đâm chém nhóm của anh Thịnh túi bụi. Chỉ đến khi người dân hô hoán có công an, các đối tượng mới dừng tay và tháo chạy.

Hiện trường vụ chém nhau kinh hoàng

Ngay sau đó, người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Trong đó, anh Thịnh bị thương ở bắp tay, đùi trái, hiện đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Trưng Vương. Anh Thiện bị chém ở 2 bên đùi, 2 bàn tay, hiện đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện 115 và anh Khánh bị thương tích ở trán, hông phải, đùi phải, hiện đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Riêng Thắng bị nhẹ hơn nên sau khi được sơ cứu đã xuất viện về nhà.

Sau khi vụ hỗn chiến xảy ra, cơ quan công an nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra truy bắt các đối tượng gây án. Bước đầu, cơ quan công an đã khoanh vùng được các đối tượng và đang tiến hành truy bắt.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang