Đặc nhiệm quật ngã tên trộm điện thoại giữa Sài Gòn

Thứ Tư, 28/09/2016 01:33

|

(CAO) Thấy hai đối tượng vào một tiệm điện thoại rồi hớt hải bỏ chạy, các trinh sát đặc nhiệm biết chúng vừa “ăn hàng” nên lập tức phóng xe đuổi theo bắt gọn được một đối tượng cùng tang vật.

Chiều nay (27-9), Đội hình sự đặc nhiệm Phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) – Công an TP.HCM cho biết vừa bàn giao đối tượng Đỗ Ngọc Hưởng (SN 1987, ngụ Q.1) cho công an P.4, Q.5 để tiếp tục điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Đỗ Ngọc Hưởng tại cơ quan công an - Ảnh: Tuấn Thành

Trước đó vào khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, tổ hình sự đặc nhiệm thuộc Đội 3 Phòng PC45 tổ chức tuần tra phòng chống tội phạm trên tuyến đường Hùng Vương thì phát hiện hai đối tượng đi trên xe máy BKS 59T1-87135 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên âm thầm theo dõi.

Khi đến trước một cửa hàng bán điện thoại di động nằm trên đường Hùng Vương (P.4, Q.5), chúng dừng xe lại để một đối tượng đi vào tiệm, tên còn lại vẫn ngồi trên xe máy chờ sẵn. Một lúc sau, đối tượng đi vào trong tiệm lúc nãy hớt hải chạy ra nhảy lên xe rồi cả hai phóng đi.

Khi hai tên vừa tẩu thoát, nhân viên trong tiệm điện thoại chạy đuổi theo và truy hô “cướp… cướp”. Biết chúng vừa “ăn hàng”, các trinh sát lập tức phóng xe đuổi theo. Chạy được một đoạn đến trước nhà số 205 đường Hùng Vương (P.4, Q.5), các trinh sát đuổi kịp đạp ngã xe khiến hai đối tượng ngã xuống đường.

Chiếc xe máy tang vật được cơ quan công an thu giữ - Ảnh: Tuấn Thành

Không để chúng kịp phản ứng, các trinh sát đặc nhiệm lao đến khống chế được một đối tượng cùng tang vật là chiếc điện thoại iPhone 5. Riêng tên còn lại bỏ chiếc xe máy lại chạy bộ lẩn vào khu vực nhà dân xung quanh tẩu thoát.

Ngay sau đó, các trinh sát đặc nhiệm bàn giao đối tượng cùng tang vật cho công an địa phương tiếp tục giải quyết. Tại cơ quan công an, đối tượng Đỗ Ngọc Hưởng khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết chiếc điện thoại iPhone 5 là tang vật được hắn trộm trong cửa hàng điện thoại nêu trên.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt tên đồng phạm còn lại.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang