Game bắn cá tràn đến Diễn Châu khiến nhiều gia đình khốn đốn

Thứ Tư, 03/08/2016 10:41  | Hương Nhàn

|

(CAO) Dù là trò chơi điện tử để giải trí nhưng game bắn cá đang biến tướng thành hình thức đánh bạc ở nhiều nơi. Tại địa bàn xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu (Nghệ An) vẫn đang tồn tại 4 máy phục vụ game bắn cá hoạt động hết công suất.

Nhận được nguồn tin từ người dân xóm 16, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu có một nam thanh niên tên Phương kinh doanh game bắn cá hoạt động theo hình thức đánh bạc suốt ngày đêm, tụ tập con nghiện trên địa bàn chơi mỗi ván thắng thua lên đến hàng chục triệu đồng, chúng tôi đã tìm đến nơi đây để "mục sở thị". 

Có mặt tại các địa điểm đặt máy của Phương là dàn bảo vệ làm nhiệm vụ cảnh giới vòng ngoài, chỉ có khách quen mới lọt vào qua sự kiểm soát của “đội quân” này. Người lạ khó lọt được vào trong.

Máy bắn cá hoạt động giữa ban ngày tại điểm game bắn cá của Phương - Ảnh: Hương Nhàn 

Để “mục sở thị”, chúng tôi đã phải cải trang, nấp ở một góc kín đưa máy ảnh lọt qua khe cửa để chụp cảnh đánh bạc ăn tiền dưới hình thức bắn cá tại tụ điểm này. Anh Nguyễn Văn L, một người dân trên địa bàn bức xúc: “nhiều vụ trộm cắp, cướp giật đã xảy ra tại ngã ba Yên Lý cũng xuất phát từ trò bắn cá.Thậm chí nhiều trẻ em bỏ học trộm tài sản của gia đình cầm cố để chơi game bắn cá cũng đã xảy ra".

Đề nghị công an huyện Diễn Châu cần kiểm tra, triệt phá tụ điểm game bắn cá trá hình này.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang