​Hai thanh niên trong tiệm may màn cửa bị chém thương vong

Thứ Sáu, 04/05/2018 09:26  | Hữu Vinh

|

(CAO) Một nhóm thanh niên gần chục người mang theo hung khí đến nói chuyện với 2 người trong tiệm may màn cửa thì xảy ra cự cãi, bất ngờ một thanh niên trong nhóm dùng hung khí tấn công 2 người trong tiệm.

Vào khoảng 22 giờ 30 ngày 3-5, anh Võ Thanh Bình (38 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Tiền Giang) cùng anh Nguyễn Thanh Tâm (28 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) đang đứng trong tiệm may màn, rèm cửa Trúc Nhã (ấp Tân Thuận, xã Tân hương, huyện Châu Thành) thì có một nhóm thanh niên đến trước cửa tiệm gọi anh Bình và anh Tâm ra nói chuyện.

Một lúc sau thì 2 người này bỏ vào trong tiệm đóng cửa. Tiếp đó anh Bình cùng anh Tâm mở cửa trở lại tiếp tục nói chuyện với nhóm người này. Bất ngờ một thanh niên trong nhóm dùng hung khí tấn công làm hai anh Bình - Tâm bị thương, bỏ chạy vào tiệm nằm gục xuống nền nhà.

Hai nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng anh Tâm đã tử vong. Gây án xong nhóm thanh niên vứt hung khí lại hiện trường bỏ đi.

Tiệm cầm đồ hiện trường vụ việc 

Công an huyện Châu Thành đã có mặt phong tỏa hiện trường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra truy bắt nhóm thanh niên gây án.

Đến 4 giờ 30 sáng nay 4-5, hiện trường vẫn đang được cơ quan chức năng phong tỏa để khám nghiệm.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang