Hàng chục cảnh sát PCCC giải cứu cô gái Hàn Quốc leo cửa sổ tự tử

Chủ Nhật, 08/11/2015 18:31  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Sau khi được lực lượng cứu hộ đưa xuống đất, cô gái Hàn Quốc hoảng loạn chạy ra đường đòi tự tử.

Cô gái Hàn Quốc được đưa xuống đất

Vụ việc xảy ra khoảng 14 giờ 30 chiều nay (8-11), một cô gái khoảng 25 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc bất ngờ trèo ra cửa sổ tầng 3 của một khách sạn trên đường Phạm Thái Bường (KP. Mỹ Khánh, P. Tân Phong, Q.7), khiến nhiều người dân hốt hoảng truy hô và điện báo cơ quan chức năng.

Cửa sổ tầng 3, nơi cô gái trèo ra bên ngoài

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Cứu hộ cứu nạn TP.HCM cùng các đơn vị sở tại đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hàng chục cán bộ chiến sĩ được huy động đến triển khai công tác cứu hộ cứu nạn. Nhiều phao cứu hộ được giăng ra ứng cứu, khu vực xung quanh khách sạn bị phong tỏa gần 2 giờ đồng hồ.

Cô gái nhắn tin sau khi xuống mặt đất

Sau một lúc thuyết phục, cô gái đã từ bỏ ý định tự tử. Một tổ công tác đã bít các lối đi và vòng vào bên trong khống chế. Xe thang được điều đến hiện trường, tổ công tác đưa cô gái ra từ cửa sổ rất khó khăn, tuy nhiên khi xuống đất, cô gái hoảng loạn gào thét, đòi ra đường tự tử.

Cô gái tiếp tục đòi chạy ra đường tự tử

Ngay lập tức, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc đã cử người xuống thuyết phục nhưng bất thành, khiến lực lượng cứu hộ phải cưỡng chế đưa cô gái về Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang