Liên quan đến án mạng, ba đối tượng ra đầu thú

Thứ Tư, 20/01/2016 12:40  | N.Tuấn

|

(CAO) Biết không thể trốn khỏi lưới pháp luật, ba đối tượng liên quan đến vụ án giết người ra đầu thú. Tuy nhiên, kẻ chính thức dùng hung khí giết người thì vẫn đang tìm mọi cách trốn chạy.

Chiều 19-1, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 Bình Dương) cho hay, ba đối tượng ra đầu thú gồm: Võ Văn Mặn (SN 1993), Hồ Hoàng Nhật (SN 1994) và Nguyễn Văn Lên (SN 1998, cùng quê tỉnh Hậu Giang).

Sau nhiều ngày kiên trì vận động thuyết phục gia đình, PC45 Bình Dương phối hợp với công an huyện Vị Thủy đã khiến ba đối tượng tự nguyện ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Được biết, ba đối tượng này liên quan đến vụ giết người xảy ra vào ngày 13-1, tại phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương. Nạn nhân là anh Đào Văn Có (SN 1991, quê tỉnh Bến Tre) đã tử vong do bị nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây ra. Có tử vong vì mất máu cấp.

Vào cuộc điều tra, công an tỉnh Bình Dương xác nhận, nguyên nhân của vụ án mạng do mâu thuẫn trong sinh hoạt giữa nhóm Có với nhóm của Mặn, Nhật và Lên cùng một người tên Trần Thanh Sơn (SN 1984, quê tỉnh Hậu Giang). Khi hai bên xảy ra ẩu đả, tên Sơn là người đã dùng dao đâm vào anh Có. Còn những đối tượng còn lại dùng cây đánh vào người.

Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố các bị can về hành vi giết người và không tố giác tội phạm. Đồng thời kêu gọi tên Sơn sớm ra đầu thú.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang