Nghi án chồng giết vợ rồi treo cổ tự tử vì buồn chuyện tình cảm

Thứ Sáu, 08/09/2017 10:41  | Hữu Vinh

|

(CAO) Sau khi phát hiện con rể treo cổ tự tử, bà Mai liền hô hoán và chạy vào nhà tìm con gái thì hoảng hồn phát hiện cô này tử vong trong phòng ngủ.

Sáng ngày 7-9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đang phối hợp với công an huyện Châu Thành, điều tra nghi án chồng giết vợ sau đó tự tử trên địa bàn ấp Vĩnh Phú, xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày bà Huỳnh Thị Trúc Mai (49 tuổi) thức dậy phát hiện con rể là anh Dương Văn Tân (47 tuổi) treo cổ tự tử nên vội hô hoán và chạy vào nhà báo tin cho con gái là chị Nguyễn Thị Hồng Linh (30 tuổi). Tuy nhiên, bà kinh hoàng phát hiện chị Linh chết nằm đắp mền trên nệm trong phòng riêng nên báo công an.

Bước đầu, cơ quan chức năng thu giữ 1 quyển sổ bên trong có ba trang giấy viết thư tuyệt mệnh của anh Tân gửi người thân. Trong thư anh Tân cho biết buồn chuyện tình cảm.

Hàng xóm nạn nhân cho biết anh Tân đã có 1 đời vợ quê ở tỉnh Bến Tre, sau khi cưới chị Linh thì sang Tiền Giang ở rể. Hai vợ chồng anh Tân không có con và làm vựa mua bán trái cây.

Hiện vụ việc đang được công an tỉnh Tiền Giang điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang