Nghi án chồng giết vợ rồi tự sát trong tiệm hớt tóc

Thứ Bảy, 20/02/2016 22:24  | Sơn Dương

|

(CAO) Liên lạc qua điện thoại không được, một số người bạn cửa tiệm hớt tóc thấy cửa khó bên trong, nghĩ là có chuyện chẳng lành, phá cửa vào thì phát hiện người vợ đã tử vong, người chồng nằm thoi thóp.

Chiều ngày 20-2, Công an tỉnh Bình Phước đang tiến hành khám nghiệm tử thi, hiện trường, để điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại ấp 2, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành (Bình Phước) làm 1 người tử vong, 1 người bị thương nguy kịch.

Hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ 25 ngày 20-2, một số người bạn của anh Nguyễn Quốc Hoàng (29 tuổi) đến tiệm hớt tóc của chị Trần Thị Thùy Trang (25 tuổi, vợ anh Hoàng) thì thấy tiệm khóa cửa trong.

Cả buổi sáng không liên lạc được vợ chồng anh Hoàng, lo lắng có chuyện không hay, mọi người phá cửa vào nhà  thì phát hiện chị Trang đã tử vong ngay trước cửa; còn anh Hoàng đang trong tình trạng thoi thóp trên võng, máu chảy rất nhiều.

Nhiều người quen biết với hai nạn nhân cho biết, gần đây vợ chồng chị Trang có mâu thuẫn nguyên nhân là do anh Hoàng mê cờ bạc.

Theo người dân khu vực cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, họ có nghe hai người lớn tiếng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang