Nhóm người xông lên xe khách dùng mã tấu “dằn mặt” tài xế và lơ xe

Thứ Sáu, 19/06/2020 22:25  | Hải Đường

|

(CAO) Xe khách S.T lưu thông qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi thì một nhóm thanh niên chặn đầu, đòi chém phụ xe. Sự việc này làm hành khách trên xe hoảng loạn.

Theo đại diện công ty TNHH kinh doanh vận tải S.T. (tỉnh Bình Định), đơn vị này đã trình báo cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi việc bị một nhóm người chặn phương tiện, dùng mã tấu đe dọa nhân viên. Sự việc xảy ra vào sáng 19-6 trên quốc lộ 1A qua địa bàn thị trấn La Hà (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

Theo thông tin ban đầu, ô tô BKS: 77B-009.37 của công ty S. T. đang di chuyển trên quốc lộ 1A hướng từ TP Đà Nẵng về TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Khi đến thị trấn La Hà (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) thì bị phương tiện từ phía sau chạy tới tạt ngang, chặn đường. Sau đó, một nhóm người trên xe này lấy mã tấu lao đến mở cửa xe S. T. chửi bới, đòi chém nhân viên trên xe. 

Để đảm bảo tính mạng của bản thân và tránh gây nguy hiểm cho hành khách, nhân viên xe S.T cố gắng đóng chặt cửa. Tuy nhiên, các đối tượng trên vẫn hung hăng đập cửa, giật mạnh khiến cửa trước của xe 77B-009.37 bung ra rồi lao lên đánh vào người nhân viên xe S.T.

Nhóm người dùng mã tấu đe dọa nhân viên xe khách S. T.

Theo anh H.C.H (phụ xe S.T), phương tiện của mình xuất phát từ Đà Nẵng. Khi đến khu vực thị trấn La Hà thì 2 người khách vẫy xe rồi lên nhờ chở về TP Quy Nhơn. Ngay sau đó xe khách lao phía sau tới chặn đầu. Anh H. bị 2 người trên xe này  hành hung, dùng mã tấu đòi chém. Sự việc khiến hành khách trên xe S.T hoảng loạn.

“Cách đây một tháng, chính đối tượng trên cũng đã chặn xe tôi một lần và đánh tôi. Sáng nay lại tiếp tục xảy ra sự việc dù chúng tôi hoạt động vận tải hành khách một cách bình thường, chấp hành đúng quy định của pháp luật. Không hiểu sao phương tiện kia cũng kinh doanh vận tải nhưng lại chuẩn bị mã tấu trên xe và có thái độ hung hăng đến như vậy. Sẵn sàng chặn xe, thậm chí đánh và chém người khác nếu trái ý của họ”, anh H. nói.

Trước sự việc này, Đại tá Phan Công Bình, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã nhận được thông tin trình báo của công ty S. T. về sự việc.

Theo Đại tá Bình, sự việc này xảy ra tại địa bàn huyện Tư Nghĩa, do đó Công an tỉnh đề nghị công ty S.T trình báo, cung cấp các bằng chứng liên quan cho Công an huyện Tư Nghĩa xem xét, xử lý theo quy định.

Clip về vụ việc nhóm người dùng mã tấu đe dọa nhân viên xe S.T:

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang