Nữ quái tuổi teen lừa các cô gái sang Myanmar làm gái mại dâm

Thứ Sáu, 11/10/2019 14:49  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) “Nữ quái” đã dụ dỗ các cô gái sang Myanmar vào các sòng chia bài, nhưng thực chất là bị ép làm gái mại dâm.

Ngày 11-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 2001, trú huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) về hành vi mua bán người.

Trước đó, cuối năm 2017, T. (trú thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) sang Myanmar làm gái mại dâm. Sau đó, T. được chủ chứa là người Trung Quốc tín nhiệm, bảo về Việt Nam tìm những phụ nữ trẻ đẹp đưa sang Myanmar làm gái mại dâm, nếu trót lọt, T. sẽ được trả 5.000 nhân dân tệ cho mỗi trường hợp (tương đương khoảng 16 triệu đồng).

Tháng 11-2018, T. về Việt Nam tìm gặp Nguyễn Thị Ngọc Ánh, rủ đi nước ngoài làm gái mại dâm để kiếm tiền. Do muốn có người đi cùng, nên Ánh đã vẽ ra một lý do để lừa gạt, dụ dỗ một cô gái trẻ ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Nguyễn Thị Ngọc Ánh bị truy nã sau khi bỏ trốn.

Ánh đã lừa người bạn này đi sang Myanmar làm nhân viên chia bài tại sòng bạc với mức lương 15 triệu đồng/tháng nhưng thực chất là đi làm gái mại dâm.

Đến ngày 5-11-2018, T. đã đưa Ngọc Ánh và cô gái trẻ đi theo đường xe khách từ Thái Nguyên lên Lào Cai, rồi vượt biên sang Trung Quốc, tiếp tục theo đường tiểu ngạch sang Myanmar. Phi vụ trót lọt, T. được đối tượng người Trung Quốc trả 1.300 nhân dân tệ.

Đến đầu tháng 1-2019, T. và Ngọc Ánh tiếp tục quay về Việt Nam tìm người đưa sang Myanmar làm gái mại dâm thì bị cơ quan công an đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra Ngọc Ánh đã bỏ trốn. Căn cứ các tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội đã khởi tố vụ án mua bán người, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Thị Ngọc Ánh.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang