Tiếp viên nhà hàng ở Sài Gòn "đi khách" 4 triệu đồng/lượt

Thứ Sáu, 11/10/2019 09:55  | Thanh Huyền

|

(CATP) Sau thời gian lập cao điểm tấn công mạnh vào các loại hình kinh doanh nhạy cảm như quán bar, vũ trường, nhà hàng, khách sạn, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ huy CAQ1 và sự vào cuộc ráo riết của Đội CSĐTTP về TTXH và các đội nghiệp vụ CAQ1 (TPHCM) nhiều loại tệ nạn như mại dâm, ma túy... đã dần bị đẩy lùi, trả lại sự trong sạch cho địa bàn.

Tuy nhiên, do đặc thù của loại hình kinh doanh nhạy cảm này thường thu về lợi nhuận cao, có sự hấp dẫn kỳ lạ các quý ông và dân chơi nên một số tụ điểm vẫn lén lút hoạt động để thu hút khách.

Những ngày đầu tháng 10- 2019, các chiến sĩ Đội CSĐTTP về TTXH CAQ1 nghe dân chơi rỉ tai nhau về một nhà hàng ở khu vực trung tâm Sài Gòn có dàn chân dài ăn mặc mát mẻ, sẵn sàng đi khách khiến dân chơi vô cùng thích thú.

Hai tiếp viên nhà hàng cùng khách mua vui trong khách sạn

Thông tin về nhà hàng này nhanh chóng được các chiến sĩ Cảnh sát hình sự đi tìm lời giải mã. Nhiều ngày liền nắm bắt thông tin, trinh sát nhanh chóng làm rõ chốn vui chơi đó chính là nhà hàng Happy, số 12 Phó Đức Chính, P.Nguyễn Thái Bình (Q1).

Trinh sát đã nhiều lần nhập vai khách hàng ghé chốn ăn chơi này, nhưng dường như mọi hoạt động ở đây diễn ra vô cùng kín kẽ. Đáng chú ý, nhà hàng này lúc nào cũng có khách ra vào tấp lập, đặc biệt những ngày cuối tuần.

Khi nắm rõ mọi phương thức hoạt động, gần 23 giờ ngày 9-10, tổ trinh sát Đội CSĐTTP về TTXH CAQ1 phối hợp với CAP Nguyễn Thái Bình và các đội nghiệp vụ bất ngờ đột kích khách sạn Boss 3, số 14 Phó Đức Chính.

Tại đây, trinh sát bắt quả tang phòng 402 và 403 có 2 nữ tiếp viên của nhà hàng Happy là T. (SN 1990) và H. (SN 1996) đang thực hiện hành vi bán dâm cho 2 “quý ông”.

Nhà hàng Happy kế bên khách sạn Boss
Nguyễn Thanh Phú

Qua đấu tranh, 2 cô đào này khai đi bán dâm theo sự điều động của quản lý nhà hàng là Nguyễn Thanh Phú (SN 1994, trú Q8). Hai khách mua vui là Lê Văn T. và Tô Hồng S. khai: Tối cùng ngày, cả hai cùng một số người bạn đến nhà hàng Happy để uống bia và hát karaoke. Họ được Phú điều 3 nữ tiếp viên đến phục vụ, trong đó có T. và H.

Đến khuya cùng ngày, khi đã thấm men say và có nhu cầu mua vui nên cả hai đã mở lời với nam quản lý. Phú đồng ý và báo giá mỗi lần “vui vẻ” là 4 triệu đồng. Thỏa thuận xong, Phú nhận 1 triệu đồng tiền môi giới của khách và 8 triệu đồng đưa cho H. và T. rồi điều họ đến khách sạn Boss 3 kế bên để “mây mưa” với khách...

Từ lời khai của các đối tượng, ngay sau đó, Đội CSĐTTP về TTXH CAQ1 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra hành chính nhà hàng Happy, phát hiện Nguyễn Thanh Phú có mặt tại đây nên đưa về trụ sở làm rõ.

Qua đấu tranh, nam quản lý nhà hàng thừa nhận việc đã báo giá và nhận tiền bán dâm, môi giới từ khách. Ngoài ra, Phú còn khai sau mỗi lần đi bán dâm, các nữ nhân viên sẽ hậu tạ thêm cho Phú, tùy vào hảo tâm của mỗi chân dài.

Từ các tài liệu chứng cứ thu thập được, ngày 10-10, Cơ quan CSĐT CAQ1 đã ra quyết định tạm giữ Nguyễn Thanh Phú để xử lý về hành vi môi giới mại dâm. Hiện CAQ1 tiếp tục tập trung làm rõ vai trò, trách nhiệm của chủ nhà hàng Happy và những người liên quan để xử lý nghiêm theo pháp luật.

Từ vụ việc trên cho thấy đây là bài học cảnh tỉnh cho các cơ sở kinh doanh, những người đứng đầu hoặc nhân viên quản lý các nhà hàng khách sạn, chỉ vì lợi nhuận họ đã lợi dụng mại dâm và các hình thức kích dục cùng tệ nạn khác để thu hút khách hàng. Số tiền hưởng lợi riêng cho bản thân không nhiều, nhưng khi sự việc bị phanh phui thì trách nhiệm của họ cũng hết sức nặng nề, phải đối mặt với sự trừng trị của pháp luật. Đối với các quý ông, chỉ vì ham vui đã sa chân vào những loại tệ nạn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, góp phần khiến các loại tệ nạn xã hội phát triển. Đây là hành vi rất đáng bị lên án!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang