Thanh niên đi chơi về rồi chết với nhiều thương tích

Thứ Sáu, 11/10/2019 12:58

|

(CAO) Ngày 11-10, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra, làm rõ cái chết của một nam thanh niên với nhiều dấu hiệu bất thường.

Theo điều tra, khoảng 2 giờ 30 sáng 8-10, anh Nguyễn Hoàng Tân (29 tuổi, ngụ xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh) tới Công an xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh trình báo về cái chết bất thường của người em ruột tên Nguyễn Hoàng Th. (22 tuổi, cùng ngụ với anh Tân).

Trước đó, sáng 7-10, anh Th. điều khiển xe máy mang BS: 59N3-232.58 rời khỏi căn nhà ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh. Đến trưa cùng ngày, anh Th. đi bộ trở về căn nhà của gia đình trong tình trạng có nhiều thương tích. Lúc này, người thân phát hiện anh có vết thương ở ngực và bụng nên đã đưa anh Th. đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh Th. đã tử vong vào 20 giờ cùng ngày.

Do nghi ngờ cái chết của em mình nên anh Tân cùng người thân đã trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an đã có mặt lấy lời khai, khám nghiệm tử thi điều tra vụ việc.

Bước đầu ghi nhận, anh Th. đi xe máy rời khỏi nhà. Khi trở về trên người anh này có nhiều thương tích và xe máy không còn. Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang