Quận Tân Bình:

Phát hiện hàng trăm kg heo sữa thối sắp lên bàn nhậu

Thứ Sáu, 17/06/2016 11:11  | Đăng Hoà

|

(CAO) Sáng 17-6, qua thời gian theo dõi trinh sát Đội CSĐT TP về TTQL Kinh tế và chức vụ Công an Q.Tân Bình đã ập vào căn nhà nằm trong hẻm 270B Lý Thường Kiệt.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Trần Quang (SN 1976, quê Quảng Ngãi) đang vận chuyển một thùng xốp lớn chứa khoảng 120kg heo sữa nguyên con đã được giết mổ, không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ. Lô hàng đã bốc mùi hôi, ruồi nhặng bâu kín.

Trong lúc tiến hành kiểm tra, thêm một đối tượng khác là Lưu Hoàng Thanh (SN 1976, quê Sóc Trăng) cũng vừa chở một xe heo khoảng 100kg đến. Các đối tượng khai nhận đi gom hàng từ khu vực bến xe An Sương về để chuẩn bị nhập cho các nhà hàng.

Số thịt heo thối được phát hiện - Ảnh: Đăng Hòa 

Phối hợp với lực lượng quản lý thị trường kiểm tra căn nhà tại khu vực cuối hẻm, lực lượng chức năng phát hiện một lượng lớn heo sữa đã giết mổ chứa trong tủ đông, thùng xốp và bao tải các loại. Phần lớn heo đã bốc mùi hôi thối, trong đó có nhiều con nổi đốm đen, có giòi và rất thối. Kho hàng nằm trong khu nhà xập xệ, ẩm mốc, sát ngay bên dòng kênh nước đen.

Qua làm việc, các đối tượng khai chủ hàng là bà Nguyễn Thị Hai (SN 1953, mẹ ruột của Quang). Tuy nhiên tại thời điểm trên, bà Hai đã rời khỏi nhà.

Hiện cơ quan chứ năng đang tiến hành kiểm đếm, điều tra số tang vật.

Số heo thối này chuẩn bị được đưa đến các nhà hàng để chế biến, đưa lên bàn nhậu - Ảnh: Đăng Hòa

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang