Phát hiện thầy giáo tử vong trong tư thế treo cổ

Chủ Nhật, 01/11/2015 14:07  | Văn Tình

|

(CAO) Sau khi gọi mãi không nghe tiếng trả lời, mọi người phá cửa vào thì phát hiện thầy Hương đã chết trong tư thế treo cổ tự tử.

Ngày 1-11-2015, ông Phan Thanh Trường, Trưởng Công an xã Hương Trà (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng để làm rõ nguyên nhân cái chết của thầy giáo Nguyễn Xuân Hương (SN 1975, giáo viên dạy nhạc tại Trường tiểu học Hương Trà).

Trước đó, sáng 31-10-2015, một số đồng nghiệp đi qua nhà trọ của thầy Hương thì thấy đóng cửa, nhưng chiếc xe máy dựng bên ngoài. Đến chiều, mọi người vẫn không thấy thầy Hương đến trường nên tới gọi cửa nhưng không nghe tiếng trả lời nên phá cửa vào thì phát hiện thầy giáo này chết trong tư thế treo cổ trên xà nhà.

“Qua khám nghiệm hiện trường cho thấy không có dấu hiệu bị ai đột nhập vào nhà. Sau khi khám nghiệm tử thi xong, lực lượng pháp y khẳng định đây là một vụ tự tử”, ông Trường kể lại.

Theo ông Trường, mặc dù đã 40 tuổi nhưng thầy Hương vẫn chưa lập gia đình. Hoàn cảnh của thầy rất khó khăn, sức khỏe yếu. Có thể đó là nguyên nhân khiến thầy giáo này nghĩ quẩn dẫn đến hành động dại dột trên.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang