Quán bar thuê tiếp viên nữ múa khiêu dâm để thu hút khách

Thứ Bảy, 23/01/2016 06:35  | Nguyễn Thuý

|

(CAO) Rạng sáng nay (22-1), Đội 5 Phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) Công an TP.HCM phối hợp với Đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán bar Paradise nằm trên đường Tân Sơn Nhì (Q.Tân Phú) phát hiện hàng loạt các sai phạm.

Hai tiếp viên mặc bộ trang phục thiếu vải múa khiêu dâm khi đoàn kiểm tra ập vào

Cụ thể, tại thời điểm đoàn kiểm tra ập vào phát hiện trong quán bar có hàng trăm khách đang vui chơi, nhảy múa trong tiếng nhạc vũ trường cực mạnh.

Phía trên sân khấu, hai nữ tiếp viên trong bộ tang phục thiếu vải uốn éo múa những động tác khiêu dâm trong sự phấn khích của các thực khách. Đó là chưa kể đến hàng chục chân dài khác phía dưới đang lả lướt với các vị khách ham vui.

Hàng chục chân dài khác lả lướt cùng thực khách cũng bị tạm giữ để điều tra

Phát hiện thấy đoàn kiểm tra xuất hiện, nhiều tốp dân chơi nháo nhào tìm đường tháo chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng chốt chặn lại để kiểm tra. Qua làm việc, những cô gái cho biết được chủ cơ sở thuê múa khiêu dâm để thu hút dân chơi đến với quán đông hơn.

Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn rượu ngoại không có hóa đơn chứng từ nghi nhập lậu.

Cuối buổi kiểm tra, đoàn liên ngành đã lập biên bản đối với quán bar này về các lỗi như hoạt động quá giờ, dùng các phương thức kinh doanh có tính chất khiêu dâm, kinh doanh hàng hóa nhập lậu, không đảm bảo về an toàn phòng cháy...

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang