Sập la phông trường học khiến 9 học sinh nhập viện

Thứ Tư, 18/10/2017 09:25  | Hồng Nam

|

(CAO) Khoảng 14 giờ 15 phút ngày 17-10, khoảng 90 học sinh khối lớp 3 và 4 của Trường Tiểu học Thạnh Quới A (xã Thạnh Quới, H.Long Hồ, Vĩnh Long) đang ngồi học trong lớp thì bất ngờ trần phòng học cùng với bóng đèn và đường điện đổ sập xuống đầu các em.

Theo Ban giám hiệu nhà trường, vào khoảng thời gian trên, có 1 cơn gió mạnh thổi qua khiến cho la phông phòng học bằng thạch cao của 5 phòng học, trong đó có 3 phòng có học sinh rơi xuống. Có khoảng 20 em học sinh bị trúng la phông trần nhà, trong đó có 9 em bị thương được thầy cô đưa tới Bệnh viên cấp cứu. Có 1 học sinh bị thương nặng nên người nhà chuyển qua bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

Được biết, Trường tiểu học Thạnh Quới A vừa được sửa chữa nâng cấp toàn bộ mái tole, la phông, đường điện và sơn mới cách đây hơn 1 năm. Một số giáo viên ở trường cho biết, ngoài 5 phòng học trên, các phòng học khác cũng bị rơi một vài miếng la phông. Loại la phông của trường được làm bằng thạch cao mỏng, mỗi tấm có kích thước 60x60cm, trọng lượng khoảng 800g.

Trường học nơi xảy ra sự việc

Sau khi sự cố xảy ra, lãnh đạo tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và tìm cách khắc phục sự cố.

La phông rơi xuống phòng học
La phông rơi khiến nhiều học sinh bị thương

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang