Nghệ An:

Sau cơn mưa, phát hiện hai thi thể bị nước cuốn trôi

Thứ Năm, 12/10/2017 00:25  | Nguyên Thi

|

Chiều ngày 11-10, ông Ông Hoàng Văn Hậu – Trưởng Công an xã Nghi Kiều (Nghi Lộc, Nghệ An) cho biết, người dân địa phương đã phát hiện hai thi thể bị nước cuốn, trôi về địa phận xã.

Vào khoảng 8h sáng 11-10, thi thể ông Nguyễn Trung Hải (SN 1966, xã Quang Sơn, Đô Lương, Nghệ An) được người dân phát hiện khi cách tràn đập Cam (xóm 19, xã Nghi Kiều) khoảng 200m.

Được biết trước đó, vào rạng sáng ngày 10-10, hai cha con ông Hải đi thu lưới đánh cá, tuy nhiên khi đi qua đập Cam, đã bị nước lũ cuốn trôi. May mắn người con bám được cành cây gần đó nên thoát chết, còn ông Hải mất tích.

Thi thể thứ hai phát hiện tại khu vực đập Trộ Sa, thuộc xóm 15B, xã Nghi Kiều. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương lập tức có mặt ở hiện trường, xác minh danh tính nạn nhân. Sau đó, gia đình của anh Võ Văn Thư (SN 1981, trú xã Đại Sơn, Đô Lương) đã đến và xin được đưa nạn nhân về mai táng.

Thi thể anh Thư được phát hiện

Theo gia đình cho hay, sáng ngày 10-10, anh Thư đi chăn trâu. Đến trưa khi thấy trâu về còn người không thấy đâu nên đi tìm đồng thời báo chính quyền địa phương. Đến sáng 11-10, người dân phát hiện thi thể anh Thư.

Hiện chính quyền xã Nghi Kiều bàn giao thi thể hai nạn nhân cho hai gia đình để tổ chức mai táng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang