Vụ hoa hậu Phương Nga: Đại gia Cao Toàn Mỹ khai gì tại công an?

Thứ Tư, 22/03/2017 13:06  | Kim Phát

|

(CAO) Bộ Công an cho rằng nếu muốn xác định chủ nhân email chứa hợp đồng tình dục theo lời khai thì phải nhờ bộ phận Interpol can thiệp. Điều này khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Liên quan đến lời khai của hoa hậu Phương Nga cho rằng hợp đồng tình dục được gởi qua email cungtimhieu@gmail.com có giá 16,5 tỷ đồng, C50 Bộ Công an có văn bản trả lời không thể truy xuất.

Phương Nga tại toà

Đại gia Cao Toàn Mỹ cũng lên tiếng rằng nếu Phương Nga nói có hợp đồng tình dục thì phải cung cấp cho cơ quan điều tra làm chứng cứ để mọi việc được rõ ràng, minh bạch chứ không thể nói miệng được.

Trong kết luận điều tra mới nhất, đại gia Mỹ bác bỏ mọi thông tin được tung lên mạng cho rằng ông có lối sống tình dục quái đảng, những sở thích lạ kỳ, dung tục. Ông Mỹ tái khẳng định đây là hành vi vu khống, đơm đặt và xúc phạm nhằm hạ danh dự của ông.

Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu? Theo đại gia Cao Toàn Mỹ, trước ngày tòa xét xử hoa hậu Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung, bạn trai của Dung là Lữ Minh Nghĩa đã gọi điện cho ông đe dọa không được khai bất lợi cho Dung. Nếu không sẽ tung lên mạng những email do Nghĩa ngụy tạo để bôi nhọ ông.

Trước những cáo buộc này của đại gia Mỹ, ông Lữ Minh Nghĩa phủ nhận lời khai này. Công an cho ông Mỹ và ông Nghĩa đối chất nhưng không giải quyết được mâu thuẫn, hai bên vẫn bảo lưu quan điểm.

Nhiều người tố cáo hoa hậu Phương Nga dùng nhiều thủ đoạn
 
Hoa hậu Phương Nga trước khi bị bắt 

Tại phiên tòa sơ thẩm, hoa hậu Phương Nga khai rằng mỗi ngày đại gia Cao Toàn Mỹ đếu đến căn hộ của Nga ở Q.2 chơi. Bên cạnh đó còn đi du lịch xa, đi nước ngoài,…

Ông Cao Toàn Mỹ khai rằng không rủ, không mua vé máy bay, không ở chung, không có quan hệ tình cảm với Phương Nga.

Về lời khai nói rằng ông Mỹ thường xuyên lui tới căn hộ của Phương Nga, xác minh của công an cho thấy Phương Nga có quá trình sinh sống tại một chung cư ở quận 2. Thời gian cư trú ngắn, tính chất cư trú không ổn định, sống khép kín nên không ai biết mối quan hệ giữa Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ.

Bên cạnh đó, hệ thống camera của chung cư này chỉ có thời gian và dữ liệu tối đa 30 ngày, sau đó dữ liệu sẽ bị xóa để lưu dữ liệu mới. Do đó, trong hệ thống không có hình ảnh của đại gia Cao Toàn Mỹ nên không thể xác định được ông Mỹ có đến chung cư như lời khai của Nga hay không.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang