Công an điều tra lại toàn bộ lời khai của hoa hậu Phương Nga

Thứ Bảy, 15/10/2016 00:26  | Kim Phát

|

(CAO) Theo yêu cầu của TAND TP.HCM, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM sẽ phải điều tra lại những tình tiết mới phát sinh tại tòa cũng như các kiến nghị của luật sư bào chữa cho hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Ngày 14-10, VKSND TP.HCM đã trả toàn bộ hồ sơ để Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra lại vụ án Trương Hồ Phương Nga cùng đồng phạm lừa đảo đại gia Cao Toàn Mỹ (SN 1977, giám đôc Công ty V.C) số tiền 16,5 tỉ đồng.

Những điều bí ẩn trong vụ án hoa hậu Phương Nga
 

Theo đó, VKSND TP.HCM yêu cầu Công an TP.HCM làm rõ có hay không bản hợp đồng tình dục giữa hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ; có hay không nội dung email được cho là của ông Cao Toàn Mỹ gởi hoa hậu Phương Nga được cư dân mạng chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Làm rõ lời khai của hoa hậu Phương Nga cho rằng bị nhóm xã hội đen 4 người ép ký bản hợp đồng mua bán nhà tại quán Karaoke ở quận 1.

Làm rõ lời khai của hoa hậu Phương Nga cho rằng bị hai người phụ nữ tên Tâm và Mai Phương dụ dỗ, đưa vào bẫy.

Bên cạnh đó, theo yêu cầu của TAND TP.HCM, VKSND TP.HCM cũng trả hồ sơ để công an cùng cấp làm rõ các kiến nghị phát sinh của luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Trương Hồ Phương Nga cũng như Nguyễn Đức Thùy Dung.

Tại phiên tòa ngày 21-9, Trương Hồ Phương Nga đã khai những lời khai mới mà trong suốt quá trình điều tra bị can này đã giữ im lặng. Ngoài ra, hoa hậu Phương Nga còn khai rằng ông Cao Toàn Mỹ ép Nga ký bản hợp đồng tình dục sau đó lăn tay, ông Mỹ giữ bản này.

Từ những vấn đề nói trên, VKSND TP.HCM đã yêu cầu công an cùng cấp điều tra lại toàn bộ lời khai của hoa hậu để vụ án được công minh.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang