Những điều bí ẩn trong vụ án hoa hậu Phương Nga

Thứ Sáu, 23/09/2016 10:04  | Kim Phát

|

(CAO) Phiên tòa xét xử hoa hậu Phương Nga được dư luận đặc biệt quan tâm bởi vì ngoài khung hình phạt lên đến chung thân thì hoa hậu này còn đối diện những điều thị phi về quan hệ giữa chân dài, đại gia và hàng loạt lùm xùm khác.

Trong vụ án này, từ lời khai của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (SN 1987), Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987, bạn Dung) và đại gia C.T.M. (SN 1977, Giám đốc Công ty V.C.) đã phát sinh rất nhiều điều kỳ lạ.

Hoa hậu Phương Nga thuê xã hội đen đe dọa đại gia
 

Hợp đồng tình dục lan truyền mạnh mẽ

Phương Nga và Thùy Dung khai rằng đại gia M. có công ty giải trí, có mối quan hệ khá rộng, khá mạnh. Đại gia M. đã chủ động kết bạn với chân dài Phương Nga sau đó mời cô này về làm cho công ty của mình nhưng Nga chưa chịu.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Sau đó, từ hai người xa lạ, đại gia M. trở nên thân thiết với Phương Nga. Điều kỳ lạ làm người ta sững sờ đó là bản hợp đồng tình dục lên đến 16,5 tỉ đồng trong thời hạn 7 năm.

Bản hợp đồng bí ẩn và lạ lùng này được đại gia gởi mail, sau đó Phương Nga lập một bản ra giấy có dấu lăn tay rồi đưa cho đại gia M. giữ.

Hiện tại, cư dân mạng đang lan truyền email hợp đồng tình dục với những nội dung dung tục, bệnh hoạn được cho là của đại gia C.T.M. với tốc độ chóng mặt. Và hiển nhiên, cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để làm rõ vụ việc này.

Trong email này, người ta thấy rằng một lối sống tình dục quái lạ của người đàn ông và một cô chân dài bán rẻ nhân cách để đổi lấy kim tiền. Những bản chụp email cho thấy được gởi trong thời gian năm 2012, 2013 khá phù hợp với lời khai của chân dài Phương Nga tại tòa.

Nga khai đại gia M. muốn qua lại với mình thì phải có trách nhiệm tiền bạc, chính vì thế đại gia M. đã cung phụng cho Nga 16,5 tỉ chứ Nga không lừa đảo. Theo Nga, 7 năm qua lại với đại gia là bán sức lao động, tuổi trẻ và nhan sắc chứ không phải tự nhiên đại gia M. chuyển tiền.

Hai người phụ nữ bí ẩn trong showbiz

Hoa hậu Phương Nga khai tại tòa rằng chị Tâm và chị Mai Phương là hai người phụ nữ khá thân đối với Nga. Là cầu nối cho mối quan hệ giữa Nga và đại gia M. thêm thắm thiết, hai người này cũng điểm tô cho mối quan hệ tốt đẹp, nhiều màu sắc.

Phương Nga tại phiên xét xử

“Từ những ngày bị cáo chân ướt chân ráo ở Hà Nội vào Sài Gòn tham gia showbiz thì chị Tâm, chị Mai Phương đã giúp đỡ rất nhiều. Bị cáo coi hai người này là bạn bè, chị em thân thiết. Khi ông M. tố cáo bị cáo, hai chị này cũng đã động viên, an ủi và nói sẽ lo cho bị cáo. Hai người này đã chỉ bị cáo phải khai thế này, thế kia nhưng đến khi bị cáo bị bắt thì mới biết bị hai người này lừa nên không khai thêm gì”, Phương Nga trình bày với tòa.

Theo Phương Nga, chị Mai Phương có mối quan hệ mạnh đến mức có thể giúp Phương Nga đi dự liên hoan phim ở nước ngoài miễn phí. Cho nên khi Mai Phương nói điều gì Phương Nga cũng tin và hiển nhiên tin là bà Phương có quyền lực thực sự.

Vậy hai người phụ nữ này là ai, bóng đen của họ như thế nào trong giới showbiz và có quan hệ như thế nào với đại gia M. vẫn còn là một ẩn số mà cơ quan công an sẽ làm rõ.

Bốn người dằn mặt Phương Nga ở karaoke là ai?

Phương Nga trình bày với tòa, khi Nga đang ở nhà thì chị Mai Phương hẹn Nga ra karaoke. Tại đây có bốn người đàn ông lạ mặt đã đe dọa, dằn mặt và đưa giấy cho Nga ghi vào có nhận 16,5 tỉ của đại gia M. để mua bán nhà.

Một đại gia Sài Gòn bị hoa hậu Phương Nga lừa 16,5 tỉ
 

Vì quá kinh sợ nên Nga đã viết vào tờ giấy mà bốn người đàn ông lạ này đưa cho. Khi bốn người đàn ông này vừa rời khỏi quán karaoke trên đường Phạm Viết Chánh (quận 1) thì các nhân viên phục vụ quán đã xúm xít an ủi Nga.

Chủ tọa hỏi: “Vậy bị cáo có nhớ mặt người an ủi mình hay không?”. Phương Nga cho biết đang hoảng loạn tinh thần nên không nhớ rõ mặt nhưng cung cấp địa chỉ quán để cơ quan chức năng xác minh.

Những vấn đề bí ẩn như hợp đồng tình dục, hai người phụ nữ lạ, bốn người đàn ông dằn mặt hoa hậu sẽ được công an làm rõ. Trong vụ án này, người ta nghi ngờ nhiều điều ẩn khuất phía sau một vụ án đình đám gây chú ý dư luận thời gian qua.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang