Xích mích trong chợ, một tiểu thương bị chém

Chủ Nhật, 08/05/2016 17:10  | Hoàng Sơn

|

(CAO) Lời qua tiếng lại và ẩu đả tại chợ lúc sáng, đến trưa một tiểu thương liền kề dẫn con rể đến chém chị Yến, khiến nạn nhân bị thương nặng.

Chị Yến tại điều trị tại bệnh viện sau vết chém

Trưa 8-5, chị Liêu Ngọc Yến (28 tuổi), tiểu thương tại chợ Cây Da Sà (Q. Bình Tân) về nhà gần đó. Đến nhà, chị Yến đang cầm mâm ly đi rửa, bất ngờ bà Tâm (tiểu thương sạp kế bên) đi cùng con rể và một thanh niên khác chạy xe máy đến trước nhà.

Bà Tâm nói với con rể “nhà nó đó”, thì hai thanh niên rút mã tấu xông vào tấn công chị Yến, nạn nhân đưa tay lên đỡ bị trúng hai nhát chém ở bàn và cánh tay. Sau đó, nhóm người lên xe bỏ đi. Chị Yến nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Lực lượng chức năng tại nhà nạn nhân

Theo chị Yến, trước khi xảy ra sự cố, chị có nghe bà Tâm nói chỗ bán của mình sắp bị đóng cửa, nên đã đến quản lý chợ hỏi. Người quản lý chợ gặp và hỏi bà Tâm về việc trên nên hai bên có hiểu lầm. Sáng nay, chị Yến và bà Tâm có lời qua tiếng lại và ẩu đả với nhau. Sau đó, mỗi người về chỗ bán của mình.

Nhiều vệt máu loang lỗ trên sàn nhà

“Chỉ là hiểu lầm, xích mích nhỏ, tôi nghĩ là chuyện cũng rồi thôi. Ai ngờ bà ta lại gọi con rể đến chém tôi như vậy", chị Yến cho biết.

Nhận được tin báo, Công an Q.Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các bên liên quan và điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang