Bia Sài Gòn ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Thứ Bảy, 10/08/2019 21:20  | Lê Tuấn

|

(CAO) Với khát vọng nâng lên một tầm cao mới, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon với diện mạo mới.

Tối 6-8 tại TP.HCM, SABECO đã tổ chức buổi công bố diện mạo mới của thương hiệu Bia Saigon. Đây là một phần quan trọng trong chiến lược dài hạn nhằm củng cố vị thế dẫn đầu thị trường của Tổng công ty.

Tổng giám đốc SABECO Bennett Neo phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc SABECO Bennett Neo cho biết: “Sau những thay đổi có tính đột phá, Bia Saigon đã đạt được những tính hiệu tích cực trong hơn một năm qua như thương hiệu trở nên cạnh tranh hơn, chất lượng và độ tươi mới của sản phẩm ngày càng vượt bậc, thương hiệu ngày càng lớn mạnh, giá trị thương hiệu ngày càng tăng cao…

Và lần này, với slogan “Lên như Rồng”, Bia Saigon tái ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, mong muốn gửi đi thông điệp về khát vọng cho tinh thần đang lên của một Việt Nam trẻ trung và tiến bộ. Hoạt động này cũng là một trong những bước đi trên hành trình chuyển mình mạnh mẽ của SABECO”.

Với tính liên kết được tối ưu hóa giữa hình ảnh trỗi dậy mạnh mẽ của Rồng và biểu trưng Bia Saigon, ông Bennett Neo khẳng định: “Thông điệp của diện mạo mới này mang đậm tinh thần và khí chất tự hào Việt Nam. Chúng tôi đang tập trung củng cố nội lực nhằm đảm bảo nền tảng vững chắc cho phát triển kinh doanh bền vững. Trong đó, chiến dịch tái ra mắt Bia Saigon chính là đỉnh cao của sự chuẩn bị và là hiện thân cho những nỗ lực đổi mới của SABECO tại thị trường Việt Nam”.

Chiến dịch làm mới thương hiệu Bia Saigon là bước đi mới nhất của SABECO nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng kinh doanh cho Tổng công ty.

“Chúng tôi đang tập trung củng cố nội lực của mình nhằm đảm bảo nền tảng vững chắc cho phát triển kinh doanh bền vững. Trong đó, chiến dịch tái ra mắt Bia Saigon chính là đỉnh cao của sự chuẩn bị và là hiện thân cho những nỗ lực đổi mới của SABECO tại thị trường Việt Nam”, ông Bennett Neo cho biết thêm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bình luận (0)

Lên đầu trang