Hơn 300 khách hàng dự án Phú Gia Huy vui mừng nhận sổ đỏ

Thứ Bảy, 10/08/2019 16:19

|

(CAO) Ngày 10-8-2019, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh long trọng tổ chức buổi lễ bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng thuộc dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy.

Đây là một trong những dự án của công ty Phú Hồng Thịnh triển khai trên diện tích hơn 37.000 m2 tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án được khởi công vào ngày 14-2-2019, đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Bà Phạm Thị Hường trao sổ đỏ cho khách hàng

Dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TPHCM.

Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Phú Gia Huy làm nơi an cư lập nghiệp.

Khách hàng dự án Phú Gia Huy vui mừng nhận sổ đỏ

Tại buổi lễ bàn giao sổ đỏ, bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Bất Động sản Phú Hồng Thịnh cho biết: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho khách hàng những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang