Thắng Lợi Group bắt tay hợp tác cùng gỗ An Cường

Thứ Năm, 19/11/2020 12:17

|

(CAO) Chiều 18-11-2020, Thắng Lợi Group đã bắt tay hợp tác chiến lược toàn diện cùng Công ty CP gỗ An Cường nhằm mang đến những giải pháp nội thất trọn gói cho nhà phố khu đô thị The Sol City.

Theo đó, hai bên thống nhất thoả thuận cùng đồng hành trên cơ sở tạo mối liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài, hỗ trợ thiết thực để cùng phát triển bền vững trên nguyên tắc bình đẳng và mang lại hiệu quả cho cả hai cũng như mang đến những giải pháp nội thất tổng thể với chi phí hợp lý nhất đến khách hàng.

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group ký kết cùng ông Lê Đức Nghĩa - Chủ tịch HĐQT gỗ An Cường

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, tổng giá trị giao dịch 2 bên sẽ lên đến 15 nghìn tỷ đồng và kéo dài trong 10 năm. Cụ thể, Công ty gỗ An Cường sẽ cùng tham gia đầu tư và là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất cho các dự án nhà ở của Thắng Lợi Group.

Trong kế hoạch kinh doanh phát triển 10 năm tiếp theo, dự kiến Thắng Lợi Group và Công ty gỗ An Cường sẽ hợp tác trên khoảng 50.000 sản phẩm được lắp đặt trọn gói nội thất và phân bổ đều cho 7,5 triệu m2 sàn xây dựng.

Lễ ký kết diễn ra trong không khí sôi động của lễ ra quân dự án The Sol City

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group cho biết: “Gỗ An Cường là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Sự hợp tác lần này cùng An Cường sẽ giúp Thắng Lợi cung cấp ra thị trường sản phẩm bất động sản độc đáo, mang đến những trải nghiệm sống mới mẻ cho cư dân sống tại các dự án của chúng tôi, mà cụ thể hơn chính là The Sol City sắp tới”.

The Sol City là một trong những dự án có quy mô được xây dựng và phát triển bởi Thắng Lợi Group. The Sol City tích hợp đầy đủ 39 tiện ích sống – làm việc – giải trí. Với vị trí giao thông kết nối, nằm liền kề Phú Mỹ Hưng, kết nối trực tiếp Cảng quốc tế Long An - 835B - Vành đai 4 trong tương lai, cao tốc Bến Lức Long Thành – Vành đai 3, đây là con đường thương mại triệu USD – kết nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ - TPHCM - Đông Nam bộ...

Bình luận (0)

Lên đầu trang