EPSON giới thiệu các dòng máy chiếu có độ sáng cao tại Việt Nam

Thứ Sáu, 16/12/2016 12:04

|

(CAO) Sáng 16-12 tại TP.HCM, Công ty TNHH Đồng Nam - Nhà phân phối chính thức các sản phẩm EPSON đã giới thiệu các dòng máy chiếu có độ sáng cao của công ty này đến thị trường Việt Nam. 

Cùng với đó, EPSON cũng đem đến giải pháp quản lý máy chiếu qua hệ thống mạng Pave nhằm tối ưu hóa tính năng của các sản phẩm này.

Tính năng và chức năng điều khiển của các dòng máy từ laser đến dòng G-series của EPSON đã được giới thiệu thông qua sự kiện này. Nổi bật là các máy chiếu EB-4000 với độ sáng 4000-5000lm, EB-G7000 với độ sáng 5500lm – 8000lm , EB-L1505U, EB-L1000 với độ sáng 6000lm -12000lm…

Điểm chung của các dòng sản phẩm này là cho chất lượng trình chiếu chiếu tốt trên màn hình lớn, có thể điều khiển qua mạng (không cần dùng remote), phổ màu rộng cho hình ảnh đẹp và sắc nét.

Buổi giới thiệu sản phẩm khiến khán giả ấn tượng về chất lượng trình chiếu của các sản phẩm EPSON 

Tại sự kiện, EPSON cũng giới thiệu tính năng đặc biệt Edge Blending (nối màn hình) trên các dòng máy EB-L1000, EB-L25000U Series, EB-Z11000 Series, EB-G7000 Series, cho phép nối 2 màn hình trình chiếu riêng biệt thành một mà không bị giới hạn về kích thước (ngang, đứng hay chữ nhật), đem đến cho khách hàng trải nghiệm trình chiếu trên một không gian hiển thị rộng lớn hơn.

Máy chiếu EPSON trình chiếu trên mặt cong cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét

Ngoài ra EPSON còn tích hợp tính năng trình chiếu theo chiều đứng ở một số dòng máy cho phép hiển thị vật thể, nội dung trình chiếu theo chiều dọc rõ ràng, sắc nét.

Với dòng máy laser có độ sáng cao, EPSON tích hợp tính năng tự động canh chỉnh độ sáng, màu sắc trình chiếu. Từ một máy chủ có thể kết nối với 9 máy chiếu qua kết nối mạng để canh chỉnh độ sáng, màu sắc chỉ với một, hai thao tác đơn giản trên máy chủ, không cần dùng remote để canh chỉnh cho từng máy.

Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những nơi như trường học, nơi mỗi phòng học lắp đặt 1 máy chiếu khiến không ai có thể điều khiển thủ công hàng chục máy cùng lúc bằng remote.

Với nhu cầu trình chiếu ngày càng tăng cao của khách hàng, máy chiếu không còn chỉ đơn thuần dùng trình chiếu bài giảng, bài thuyết trình trong các trường học, công ty mà còn mở rộng phục vụ cho các lĩnh vực như quảng cáo, bảo tàng...

Giải quyết vấn đề này, EPSON tích hợp công nghệ trình chiếu trên mặt cong và góc vuông ở các với các dòng máy EB-L1000, EBL25000U Series, EB-Z11000 Series, EB-G7000 Series…cho phép trình chiếu 360 độ.

Công nghệ tích hợp cho phép trình chiếu 360 độ 

EPSON còn phát triển công nghệ tản nhiệt cho phép một số dòng máy đặt ở mọi tư thế (đứng, ngang) đều có thể trình chiếu được mà không bị nóng thay vì chỉ đặt máy ở vị trí cố định là nằm ngang trên mặt phẳng.

Đi kèm với các dòng máy mới được giới thiệu, EPSON thông qua các phần mềm như Easy MP Monitor cho phép quản lý, theo dõi cùng lúc 1024 máy chiếu và thiết lập các thao tác cơ bản như tắt, mở, canh chỉnh độ sáng để từ một trung tâm điều khiển có thể điều khiển hàng loạt máy chiếu, tạo thuận lợi cho người dùng đặc biệt là ở các công ty, trường học.

Ông Nguyễn Trung Hưng – Chủ tịch Công ty Đồng Nam – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của EPSON tại Việt Nam cho biết trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục giới thiệu những dòng sản phẩm mới với công nghệ đột phá, điển hình như các dòng máy chiếu có độ sáng cao của EPSON đến người tiêu dùng. Qua đó, khách hàng tại Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận công nghệ, thụ hưởng những tiện lợi cao cấp qua từng sản phẩm đem lại.

Clip ông Nguyễn Trung Hưng giới thiệu về các dòng máy của EPSON: 

 
Công nghệ trình chiếu trên mặt phẳng vuông góc của EPSON cũng cho hình ảnh ấn tượng
Công nghệ trình chiếu theo chiều đứng là tính năng đột phá của các sản phẩm EPSON 
Máy chiếu EPSON cho hình ảnh trình chiếu sắc nét ở nhiều góc độ 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang