Galaxy Note 7 bất ngờ phát nổ khi sạc

Chủ Nhật, 28/08/2016 06:42  | Đồng Thần

|

(CAO) Chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn trên thị trường, một người sử dụng đã loan tin chiếc Samsung Galaxy Note 7 mình đang sử dụng, bất ngờ phát nổ.

Samsung Galaxy Note 7 hiện là chiếc smartphone có cấu hình mạnh và được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tiếp nối thành công của Galaxy S7/ Galaxy S7 Edge, Samsung đặt rất nhiều kì vọng vào chiếc phablet Galaxy Note 7 sẽ tỏa sáng trong nửa cuối năm 2017.

Hình ảnh chiếc điện thoại Galaxy Note 7 phát nổ được chia sẻ

Tuy nhiên, trang PhoneArena mới đây đã chia sẻ một số hình ảnh về một chiếc Galaxy Note 7 phát nổ trong lúc sạc bằng cáp micro USB nối với đầu chuyển USB Type-C. Cũng theo trang này thì vụ nổ xuất phát từ Trung Quốc.

Việc người sử dụng có dùng thiết bị đúng quy cách hay không vẫn chưa thể xác định. Dù vậy, người sử dụng các thiết bị điện thoại vẫn nên lưu ý dùng các thiết bị chính hãng. Khi sạc nên để điên thoại cách xa mình, nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Những hình ảnh cũng cho thấy chiếc Galaxy Note 7 màu xanh đen gần như bị hư hoại hoàn toàn, với vết cháy xém loang lổ. Samsung hiện vẫn chưa chính thức lên tiếng về vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang