Bà Rịa-Vũng Tàu cho phép tắm biển trở lại

Thứ Năm, 07/05/2020 09:07  | H.Chuyên

|

(CAO) Chiều 6/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Trần Văn Tuấn đã ký công văn số 4453/UBND-VP cho phép các bãi tắm trên địa bàn tỉnh được phép hoạt động trở lại từ 0 giờ ngày 7/5/2020.

Công văn cũng nhấn mạnh, các địa phương có bãi tắm biển không được chủ quan, lơ là với dịch COVID-19, có phương án điều hành quản lý các bãi tắm, tránh tụ tập đông người, giữ khoảng cách an toàn theo quy định.

Các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vận chuyển khách du lịch, kinh doanh dịch vụ tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch và thông báo cho cơ quan chức năng khi phát hiện người có biểu hiện nhiễm dịch.

Mùa nắng nóng, bãi biển Vũng Tàu luôn đông đúc

Đối với các cơ sở thờ tự, hoạt động tôn giáo, trong trường hợp hành lễ bắt buộc, thật sự cần thiết thì được tổ chức không quá 30 người và phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Tại Công văn này, UBND tỉnh cũng cho phép tàu cao tốc Superdong tuyến Sóc Trăng-Côn Đảo được hoạt động trở lại với tần suất 1 chuyến (khứ hồi)/ngày.

Trước đó, dịp lễ 30/4, rất đông du khách đổ về Vũng Tàu, nhưng do chính quyền không cho tắm biển nên đành đi dạo rồi về.

Bình luận (0)

Lên đầu trang