Vụ hai nữ sinh ngoan hiền mất tích: Bỏ nhà đi vì không cho dùng điện thoại

Thứ Ba, 19/02/2019 21:37

|

(CAO) Hai nữ sinh mất tích ở Đắk Lắk, nguyên nhân đơn giản là vì không cho dùng điện thoại và thường hay bị đánh.

Chiều 19-2, ông Nguyễn Duy Linh - Trưởng Công an xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, đã tìm thấy 2 nữ sinh lớp 9 được gia đình trình báo mất tích từ chiều 18-2 tại một ngôi nhà hoang thuộc thôn 6, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn (khu vực giáp danh giữa xã Ea nuôl, huyện Buôn Đôn và phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thột).

Cũng theo ông Linh cho biết, qua tìm hiểu Công an xã được biết hai em không về nhà do bị bố mẹ không cho sử dụng điện thoại di động và do hay bị mẹ đánh.

Như CAO đã đưa tin, sáng 19-2, thầy Nguyễn Đức Huy - Hiệu trưởng Trường THCS Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột và bà Nguyễn Thị H. (mẹ em X.), bà Nguyễn Hoàng Bích T. (mẹ em P.) cùng đến Công an xã Ea Nuôl để trình báo về việc hai em X. và P. đến dự tiệc chia tay ở nhà em Phùng Tiến N. (SN 2000, xã Ea Nuôl) để đi nghĩa vụ quân sự, vào chiều ngày 18-2, nhưng đến sáng nay (19-2) không thấy về nhà.

Phụ huynh của hai em học sinh trình báo với cơ quan chức năng.

Vì quá lo lắng sợ hai em mất tích, bị bắt cóc nên gia đình các em đã đăng tải thông tin tìm kiếm lên mạng xã hội Facebook và báo cáo vụ việc với UBND phường Thành Nhất, Công an xã Ea Nuôl vào cuộc điều tra.

“Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Ea Nuôl đã báo cáo vụ việc với Công an huyện Buôn Đôn và triển khai lực lượng tìm kiếm hai em X. và P. trên địa bàn. Đến 16 giờ cùng ngày Công an xã Ea Nuôl đã tìm thấy hai em ở ngôi nhà hoang thôn 6, xã Ea Nuôl và bàn giao hai em về UBND phường Thành Nhất để đơn vị đưa hai em trở về với gia đình”, ông Linh thông tin.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang