Nghệ An:

Chém nhau kinh hoàng tại quán karaoke, hai thanh niên bị thương

Thứ Tư, 14/09/2016 00:49

|

(CAO) Lúc 15 giờ 45 chiều 13-9, tại quán karaoke Quán Lau (nằm trên đường Hồ Tùng Mậu, TP. Vinh, Nghệ An) đã xảy ra một vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên.

Hỗn chiến sau tai nạn giao thông, 1 người nguy kịch

Một số nhân chứng kể lại, vào thời gian trên, một nhóm thanh niên kéo đến quán karaoke Quán Lau để hát hò thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác đã có mặt tại đây từ trước. Một lúc sau, hai nhóm thanh niên này cầm dao, kiếm, ống tuýp sắt, gạch đá… xông vào hỗn chiến với nhau. Do quán karaoke này nằm cạnh chợ Quán Lau, nên khi chứng kiến cảnh chém nhau loạn xạ, các tiểu thương sợ hãi bỏ chạy tán loạn.

Quán karaoke Quán Lau, nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Trong lúc xảy ra ẩu đả, một đối tượng trong hai nhóm đã rút súng ra bắn, nhưng rất may không ai bị trúng đạn. Vụ việc chỉ dừng lại khi Công an TP. Vinh và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Nghệ An có mặt.

Công an phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân

Ngay sau khi thấy công an, các đối tượng trong hai nhóm thanh niên vứt hung khí lại bỏ chạy. Khám xét hiện trường, lực lượng chức năng thấy có nhiều dao, kiếm, ống tuýp sắt, gạch đá cùng nhiều vết máu vương vãi. Ngoài ra, dưới nền đường nơi xảy ra ẩu đả còn có một vỏ đạn.

Hậu quả vụ sau vụ hỗn chiến, có hai thanh niên bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu. Danh tính của hai thanh niên này bước đầu được xác định là Nguyễn Đình Trung (SN 1979) và Nguyễn Đình Bình (SN 1984, cùng trú tại xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, Nghệ An), cả bị chém vào vùng đầu, ngực, tay và chân.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang