Chèo thuyền ra sông chụp ảnh, 2 vợ chồng đuối nước thương tâm

Thứ Năm, 15/02/2024 17:02

|

(CAO) Vào thời điểm xảy ra vụ lật thuyền, tại hiện trường có 8 người, tuy nhiên 6 người may mắn thoát chết, riêng cặp vợ chồng đã bị đuối nước tử vong…

Ngày 15/2, tin từ UBND xã Điền Lư, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn vừa xảy ra vụ lật thuyền ở lòng hồ thủy điện khiến 2 người thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 14/2 (mùng 5 Tết Giáp Thìn 2024), gia đình anh N.V.C. (SN 1987, trú xã Ninh Khang, huyện Vĩnh Lộc) đến nhà người thân ở thôn Sông Mã (xã Điền Lư) để chơi.

Lòng hồ thủy điện Bá Thước 2- sông Mã (ảnh CTV)

Sau đó, vợ chồng anh C. cùng nhiều người khác ra sông Mã (đoạn lòng hồ thủy điện Bá Thước 2) để chụp ảnh. Được một lúc thì 8 người đã chèo thuyền ra lòng hồ thủy điện Bá Thước 2 để tiếp tục ngắm cảnh và chụp ảnh sông nước.

Khi cách bờ khoảng 8m, thuyền bất ngờ bị lật khiến cả 8 người rơi xuống sông. Trong số này có 4 người bơi được vào bờ, 2 cháu nhỏ được cứu. Còn anh C. và vợ là chị T.T.K.N. (SN 1989) mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường, điều động lực lượng tham gia cuộc tìm kiếm.

Đến chiều cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân đã được tìm thấy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang