Thừa Thiên - Huế:

Công an đến tận nhà trao quà cho bà con khó khăn

Chủ Nhật, 12/04/2020 12:11  | Hoà Khánh

|

(CAO) Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, do ảnh hưởng của người dịch, cuộc sống của người dân nghèo gặp khó khăn, đa số những người như vô gia cư, bán vé số, lao động thời vụ mất nguồn thu nhập, khiến miếng cơm manh áo cũng bấp bênh.

Với tinh thần tương ái, nhằm mong muốn chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn để giúp bà con vượt qua giai đoạn chống dịch, nhiều tổ chức, cá nhân đã chung tay đồng lòng, đặc biệc là cán bộ chiến sĩ, công an, biên phòng đã đến tận nhà để trao quà, tặng nhu yếu phẩm đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, tặng khẩu trang, nước sát khuẩn...

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ của Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao 40 suất quà gồm mì tôm, dầu ăn… cho những hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn các phường: Vỹ Dạ, Trường An, Phường Đúc, Phước Vĩnh (TP.Huế), xã Thủy Vân (TX.Hương Thủy)...

Công an xã Thủy Vân đến tận nhà trao quà cho người nghèo

Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ Nữ, Công Đoàn, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Đoàn Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng 500 khẩu trang, 200 mặt nạ cùng một số nhu yếu phẩm như nước, sữa, mì tôm... cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly ký túc xá Đại học Huế và các chốt kiểm soát dịch đóng ở TX.Hương Trà với tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ phòng CSGT cùng đơn vị tài trợ Công ty Liên Minh Xanh đã trao tặng 450 chai nước rửa tay, 10 thùng nước suối cho các tài xế lái xe trên tuyến QL1A, đồng thời trao tặng 3 triệu đồng cho một gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT gặp hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn tỉnh.

Công an, các ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Bình luận (0)

Lên đầu trang