Cố vượt qua đường ngập, 2 người đàn ông bị nước cuốn trôi, 1 người mất tích

Thứ Sáu, 06/11/2020 23:01  | Hải Đường

|

(CAO) Tối 6-11, UBND xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, trên địa bàn của xã vừa xảy ra vụ việc hai người đàn ông bị nước cuốn trôi, khiến một người mất tích khi cố vượt qua đoạn đường bị nước ngập sâu.

Theo đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, trên tỉnh lộ 622, đoạn chạy qua khu vực Cống Câu, thôn An Điềm 2, xã Bình Chương, có nước lớn tràn qua đường và chảy xiết. Sau đó, UBND xã Bình Chương đã cử lực lượng đứng chốt chặn không cho người dân qua lại khu vực nguy hiểm này.
 

Tuy nhiên, lúc này ông Bùi Ái L. (66 tuổi, trú xã Bình Chương) đi dự đám cưới về đã tăng ga cố chạy qua đoạn đường này, bất chấp sự ngăn cản của lực lượng chốt chặn và người dân ở gần khu vực này. Chạy qua được một đoạn đường ngắn, xe của ông L. bị sụp xuống ruộng và bị nước cuốn trôi. Thấy ông L. bị nước cuốn, ông Nguyễn T. (55 tuổi, trú xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn) liền nhảy xuống để cứu vớt ông L. Tuy nhiên, sau đó ông T. cũng bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi mất tích.

Khi xảy ra sự việc này, lực lượng chức năng và người dân đã tiến hành ứng cứu và vớt được ông L. lên bờ và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Sơn, hiện sức khỏe ông L. bình thường. Trong khi đó, ông T. xuống cứu ông L. đã bị nước cuốn trôi mất tích.

Hiện lực lượng chức năng huyện Bình Sơn cùng chính quyền địa phương đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang