Đã tìm được thi thể 4 du khách chết đuối ở Mũi Né

Thứ Sáu, 23/08/2019 07:55  | Lê Long

|

(CAO) Một nhóm 12 sinh viên từ Lâm Đồng xuống Bình Thuận du lịch vào buổi sáng, lưu trú tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết, buổi chiều 7 người xuống tắm biển thì bị sóng cuốn, 3 người được cứu, 4 người mất tích.

Như Báo Công an TPHCM đã đưa tin, lúc 15 giờ ngày 22-8, một nhóm 7 sinh viên có cả nam và nữ xuống biển khu vực khu phố 2, phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết (Bình Thuận) tắm, bất ngờ bị sóng lớn cuốn trôi.

Người dân gần đó đã bơi ra cứu được 3 người đưa đến bệnh viện cấp cứu, còn 4 người bị sóng cuốn ra xa mất tích.

Chính quyền địa phương đã tổ chức lực lượng tìm kiếm cùng với sự hỗ trợ của lực lượng biên phòng, cảnh sát cứu hộ cứu nạn công an tỉnh, người dân địa phương. Đến 20 giờ 30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 thi thể là Nguyễn Thanh Long (19 tuổi) và Trần Bảo Sơn (19 tuổi).

Lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể
Đưa thi thể về bệnh viện
Người dân địa phương theo dõi lực lượng cứu hộ

Đến 22 giờ 20 lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi), đến 23 giờ 30 cùng ngày tìm thấy thi thể cuối cùng là du khách Nguyễn Thiên Toàn (18 tuổi).

Ba du khách đang được điều trị tại bệnh viện gồm: Nguyễn Hoàng Nguyễn (18 tuổi); Đặng Minh Nghĩa (18 tuổi) và Đỗ Xuân Lộc (19 tuổi), cùng ngụ TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng). Những nạn nhân này đều cư trú tại TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng), đang là sinh viên đại học tại TP.HCM.

Trong đêm, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho thân nhân đưa về gia đình lo hậu sự.

Bốn sinh viên ở Lâm Đồng bị sóng cuốn chết và mất tích tại biển Mũi Né
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang