Đi theo ông nội câu cá, 2 em nhỏ rơi xuống cống đuối nước

Thứ Hai, 10/08/2020 16:34

|

(CAO) Ba em nhỏ là anh em họ hàng với nhau, đi theo ông nội ra cống nước để câu cá. Tới trưa thì 2 em bị rơi xuống cống, được  cứu lên bờ sau đó nhưng một em không qua khỏi, còn một em đang cấp cứu tại bệnh viện.

Trưa nay (10-8), một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vụ việc làm một bé trai 13 tuổi tử vong, và một bé gái 10 tuổi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo đó, sáng cùng ngày, ba em nhỏ gồm bé trai 13 tuổi, bé gái 10 tuổi và bé trai 12 tuổi là anh em họ, ngụ phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An đi theo ông nội 61 tuổi ra cống nước nằm bên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Bình Thắng, TP Dĩ An để câu cá.

Lực lượng chức năng tại hiện trường.

Tới trưa cùng ngày, 3 em dẫn nhau ra chỗ khác câu, còn ông nội vẫn câu ở vị trí cũ.

Bất ngờ lúc này bé trai 13 tuổi bị trượt chân xuống cống, thấy vậy nên bé gái 10 tuổi nhảy xuống cứu nhưng do không biết bơi nên cả 2 bị cuốn theo dòng nước.

Cần câu cá, đồ dùng để trên cầu.

Lúc này, bé trai 12 còn lại đứng trên bờ la hét, một tài xế container chạy ngang đã lao xuống và cứu được bé gái, còn bé trai bị chìm xuống đáy, ít phút sau em này cũng được tìm thấy.

Cả 2 nhanh chóng được chuyển lên bệnh viện cấp cứu tuy nhiên bé trai đã không qua khỏi, còn bé gái đang trong tình trạng nguy kịch.

Dép của các nạn nhân để lại trên bờ.

Nhận thông tin, công an TP Dĩ An đã đến khám nghiệm hiện.

Danh tính bé trai xấu số được xác định là Nguyễn Nhật A.

Bình luận (0)

Lên đầu trang