“Độc lạ” giỏ quà Tết bằng thực phẩm tươi sống

Thứ Năm, 01/12/2022 12:11

|

(CAO) Các mặt hàng thực phẩm tươi sống là hàng nhập khẩu cao cấp như thịt bò, thịt heo, thịt gà, tôm, cua, cá, bào ngư… lần đầu tiên được Co.opmart, Co.opXtra đưa vào giỏ quà Tết để phục vụ khách hàng.

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã bắt đầu đưa lên kệ 40 mẫu giỏ quà Tết là sự kết hợp nhiều dòng sản phẩm của các thương hiệu trong nước và quốc tế, đặc biệt là dòng hàng nhãn riêng Co.op.

Giỏ quà Tết của Co.opmart, Co.opXtra được kiểm soát nghiêm ngặt về xuất xứ hàng hoá, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả trải đều phục vụ trên mọi phân khúc khách hàng.

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã bắt đầu đưa lên kệ 40 mẫu giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết của Co.opmart, Co.opXtra mang ý nghĩa là lời chúc an khang, hạnh phúc, sum vầy, sung túc, thịnh vượng đồng thời là một thông điệp về bảo vệ môi trường. Khi mua giỏ quà Tết khách hàng được mua kèm túi môi trường Co.opmart với giá không lợi nhuận để cùng nhau đón Tết “xanh”. Khách hàng được chiết khấu với mức cao nhất thị trường lên đến 15% so với giá gốc khi đặt giỏ quà Tết với số lượng lớn.

Các giỏ quà được đóng gói tỉ mỉ, thiết kế đẹp mắt với sản phẩm bao gồm các mặt hàng đặc trưng Tết như bánh mứt kẹo, trà, café … Co.opmart, Co.opXtra cũng gói quà theo yêu cầu của khách hàng, không hạn chế về giá trị và số lượng.

Giỏ quà Tết Co.opmart, Co.opXtra có giá thấp nhất từ 194.000đ, bao gồm: giỏ quà hiện đại; giỏ quà truyền thống; giỏ quà trái cây; giỏ quà thực phẩm tươi sống nhập khẩu cao cấp (thịt bò, thịt heo, thịt gà, tôm, cua, cá, bào ngư …) dành riêng cho khu vực TP.HCM.

Các giỏ quà được đóng gói tỉ mỉ, thiết kế đẹp mắt

Dịch vụ mâm cỗ gia tiên cũng được Co.opmart, Co.opXtra chuẩn bị sẵn sàng với: mâm cỗ mặn nấu chín, mâm cỗ mặn sơ chế, mâm cỗ chay nấu chín, mâm ngũ quả. Mâm cỗ gia tiên và giỏ quà thực phẩm tươi sống được siêu thị giao trong thời gian từ 14 – 21/01/2023 (nhằm ngày 23 – 30 Âm lịch) để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tết Quý Mão 2023, Co.opmart và Co.opXtra tiếp tục triển khai giao chương trình giao giỏ quà Tết miễn phí trên toàn quốc “Gắn kết tình thân – Tết xa thêm gần”.

Khách hàng có thể đến siêu thị Co.opmart hoặc Co.opXtra bất kỳ để chọn mẫu giỏ quà tết, mẫu giỏ quà này sẽ được siêu thị giao đến địa chỉ theo yêu cầu thuộc các tỉnh thành có Co.opmart trú đóng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao giỏ quà Tết miễn phí tại website www.cooponline.vn và sẽ được tặng ngay điểm thưởng vào tài khoản thẻ với giá trị đơn hàng từ 1.000.000 đ trở lên.

Ngoài ra, từ nay đến hết 1-1-2023, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thực hiện khuyến mãi các mặt thịt heo của thương hiệu Vissan với mức giảm giá lên đến 40% . Chương trình được tổ chức nhằm giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, chất lượng, đặc biệt vào những ngày họp mặt cuối năm.

Lần đầu tiên các thực phẩm tươi sống được đưa vào giỏ quà Tết

Cụ thể, tại Co.opmart, Co.opXtra khu vực TP.HCM thịt heo xay giảm 40% còn 95.000 đồng/kg; Xương ống heo, xương sống heo giảm 30% còn 68.600 đồng/kg; Chân giò heo giảm 30% còn 85.400 đồng/kg; Dựng heo giảm 30% còn 87.500 đ/kg…

Tại Co.opmart Tây Nam bộ, Đông Nam bộ, Tây Nguyên, miền Trung và miền Bắc thịt heo xay giảm 40% còn 90.000 đồng/kg; Xương ống heo, xương sống heo giảm 30% còn 65.100 đồng/kg; Chân giò heo giảm 30% còn 81.200 đồng/kg; Dựng heo giảm 30% còn 83.300 đ/kg…

Đặc biệt, đều đặn các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật của tháng 12, các mặt hàng cốt lết, nạc đùi, nạc dăm, nạc đùi vai của thương hiệu Vissan … được giảm giá đến 35% trên hệ thống Co.opmart, Co.opXtra trên toàn quốc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang