Đôi nam nữ tử vong nghi do mâu thuẫn tình ái

Thứ Năm, 19/07/2018 14:58

|

(CAO) Sau khi bạn gái được phát hiện tử vong trong nhà trọ, nam thanh niên 26 tuổi được gia đình phát hiện uống thuốc độc tự vẫn tại nhà sau đó.

Ngày 19-7, Công an thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân tử vong của cô gái 27 tuổi được phát hiện tại nhà trọ.

Theo đó, hai tuần trước, gia đình chị Nguyễn Thị Kiều Trinh (27 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) trình báo bị mất liên lạc với con gái.

Tối 7-7, Công an đã kiểm tra một nhà trọ tại phường 1, thị xã Duyên Hải thì phát hiện chị Trinh đã tử vong, đang nằm trên giường. Xung quanh thi thể nạn nhân có chai nước giải khát đã uống được một nửa và nghi vấn có chất độc.

Kết quả khám nghiệm ban đầu nhận định, từ thời điểm phát hiện cô gái đã tử vong trong khoảng thời gian 48 giờ đồng hồ. Qua ra soát sổ lưu trú của nhà trọ, Công an phát hiện chị Trinh cùng với bạn trai là Võ Văn Dư (26 tuổi, ngụ huyện Cầu Ngang) đã thuê phòng ở đây vào hai ngày trước (5-7). Sau đó, Dư rời khỏi nhà trọ, còn bạn gái thì được phát hiện tử vong sau đó.

Lãnh đạo Công an thị xã Duyên Hải cho biết: “Khi cảnh sát liên hệ, xác minh thì gia đình cho biết thanh niên này đã uống thuốc độc tử vẫn vào tối 7-7 và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó”.

Cơ quan điều tra đã gởi mẫu giám định để xác định chất độc trong nội tạng và nguyên nhân tử vong của cô gái. Theo người thân của cô gái, Dư từng hăm dọa sẽ cùng tự tử với người yêu khi cả hai xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thi thể đôi nam nữ ôm nhau dưới lòng hồ
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang