Đôi nam nữ vi phạm còn hành hung phóng viên VTV

Chủ Nhật, 16/02/2020 16:00  | Hoàng Quân

|

(CAO) Cho rằng phóng viên (PV) Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng quay, chụp mình khi vi phạm giao thông, đôi nam nữ đến yêu cầu xóa sau đó chửi bới, hành hung PV.

Ngày 17-2, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) đã mời đôi nam nữ vi phạm Luật Giao thông còn hành hung phóng viên Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8) và bị hại đến làm việc, xử lý.

Hình ảnh từ video cho thấy đôi nam nữ N.Th.T.V (27 tuổi) và H.Đ.H chửi mắng, hành hung PV Phương Anh dù nhiều người đã can ngăn.

Sự việc xảy ra vào lúc 18 giờ 50 ngày 12-2, phóng viên (PV) Phương Anh (VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam) đến tác nghiệp tại gác chắn ở Ga Thanh Khê (P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê) về tình trạng vi phạm giao thông trong lúc chờ tàu của người đi đường.

Lúc này có đôi nam nữ đi xe máy hiệu Exciter đến yêu cầu xóa hình ảnh mà họ cho rằng PV Phương Anh đã chụp hình ảnh, video họ và nhiều người khác vi phạm khi dừng, đỗ phương tiện ngược chiều, lấn phần đường lúc chờ tàu… Dù thái độ của 2 người rất hung hăng nhưng PV Phương Anh không đồng ý xoá.

PV Phương Anh đi vào phòng gác của trụ sở của gác chắn thì đôi nam nữ trên chạy vào chửi bới, vung tay đánh PV Phương Anh. Đặc biệt là người phụ nữ rất hung hăng, mặc dù đã được các nhân viên gác chắn và những người khác can ngăn nhưng vẫn cố xông vào đánh vào vùng đầu, mặt PV Phương Anh.

Sự việc khiến PV Phương Anh trầy xước nhẹ. Xem video về sự việc trên báo, mạng xã hội, người dân, cộng đồng mạng bất bình đối với hành vi hung hăng, manh động của đôi nam nữ.

Công an Q.Thanh Khê vào cuộc xác minh, làm rõ đôi nam nữ là N.Th.T.V (27 tuổi) và H.Đ.H (34 tuổi, cùng ngụ P.An Khê, Q.Thanh Khê). Ngày 16-2, Công an Q.Thanh Khê mời các bên liên quan đến làm việc. V có mặt, viết tường trình, còn  H đi vắng khỏi địa phương nên cơ quan công an mời làm việc sau. PV Phương Anh cũng đang phản ánh mọi việc đến cơ quan công tác, Công an Q.Thanh Khê.

Vụ việc đang được Công an Q.Thanh Khê củng cố, xử lý.

N.Th.T.V tại cơ quan công an.

Bình luận (0)

Lên đầu trang