TP.Biên Hoà:

Hai thanh niên dùng kéo cố thủ trong taxi khiến đường phố náo loạn

Thứ Hai, 22/04/2019 22:53  | Thể Trịnh

|

(CAO) Vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 tối 22-4, tại khu vực cầu Hiệp Hoà (TP.Biên Hoà-Đồng Nai) khiến người đi đường một phen náo loạn khi 2 thanh niên dùng kéo uy hiếp tài xế, cố thủ bên trong xe taxi.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc
Tài xế taxi truy hô người dân vây bắt 2 đối tượng cố thủ trong xe. Ảnh người dân cung cấp

Tin ban đầu, vào thời điểm trên 2 nam thanh niên tên Văn Đức Thế (SN 1991, quê Nghệ An) và Lưu Văn Đào (SN 1986, quê cùng Nghệ An) rủ nhau thuê taxi mang BS: 60A-491.42 đi dạo trong khu vực trung tâm TP.Biên Hoà.

Khi xe taxi đến khu vực đèn dừng tín hiệu ngay cầu Hiệp Hoà (địa phận P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà-Đồng Nai) 2 đối tượng đã lấy ra chiếc kéo để uy hiếp tài xế.

Quá hoảng sợ, tài xế xe taxi đã tông cửa lao ra khỏi xe tri hô người dân cứu giúp. Lúc này, người dân đã bao vây 2 đối tượng và khống chế bàn giao cho công an xử lý.

Theo một cán bộ điều tra Công an P.Thống Nhất (TP.Biên Hoà) cho biết, tại cơ quan công an 2 đối tượng khai nhận từng có tiền sử bệnh tâm thần.

Đến 21 giờ tối cùng ngày, Công an P.Thống Nhất đã làm các thủ tục chuyển 2 đối tượng vào Bệnh viện tâm thần Trung ương Biên Hoà để giám định, xử lý.

Gần đây, vào ngày 17-4, đối tượng Huỳnh Văn Chủng (ngụ tại TP.HCM) cũng mang tiền sử bệnh án tâm thần đã gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên QL51 khiến một CSGT tử vong và một tài xế bị thương do đối tượng dùng rìu chém.

Bình luận (0)

Lên đầu trang