Hàng quán kinh doanh ế chỏng chơ trước cổng bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cũ

Chủ Nhật, 30/08/2015 17:35  | Thể Trịnh

|

(CAO) Sau khi bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai chuyển về địa điểm mới, các hàng quán bán cafe và đồ ăn nhanh, tài xế xe ôm khu vực đường 30/4 phía trước cổng bệnh viện cũ giờ đây chỉ biết ngồi ngáp dài, đập ruồi cho qua ngày.

Theo ghi nhận của phóng viên, khu vực trước bệnh viện đa khoa Đồng Nai cũ nằm trên đường 30/4, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa trước đây nhộn nhịp hàng quán và người lui tới bao nhiêu thì hiện nay trở lên vắng lặng hơn.

Hàng quán cafe trước cổng bệnh viện Đa khoa Đồng Nai ế ẩm và cũng thưa thớt dần khi bệnh viện chuyển đến địa điểm mới

Hàng chục quán cafe cóc, xe bán bánh mì, hủ tiếu đã không còn hoạt động nhộn nhịp như trước, thay vào đó là lác đác vài túp cafe lụp sụp vắng khách.

Anh Huy (51 tuổi) tài xế xe ôm ở khu vực đường 30/4, lắc đầu than vãn: “Trước đây, có ngày tui chạy được năm ba cuốc cho khách, kiếm được vài trăm ngàn còn bây giờ có khi ngồi cả ngày trên đường không thấy có ai đón xe ôm.

Khách ngồi chờ đi xe bus là nhiều, làm ăn xuống lắm. Không chỉ cánh xe ôm chúng tôi đâu, mà bà bán nước cũng ế ẩm, có ngày ngồi ngoài đường hít bụi, đuổi ruồi mà không có khách nào hết”.

Đi vào phía trong bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cũ hiện nay chỉ còn lại những căn phòng trống. Vài chỗ rác thải, đồ dùng y tế đã qua sử dụng vẫn chưa dọn dẹp hết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang