Kiên Giang:

Kiểm tra quán karaoke Victory, phát hiện gần 80 ‘dân chơi’ dương tính ma tuý

Chủ Nhật, 04/06/2023 11:05

|

(CAO) Lực lượng chức năng tỉnh Kiên Giang vừa bất ngờ kiểm tra một quán karaoke, phát hiện gần 80 đối tượng dương tính với ma túy.

Theo đó, rạng sáng nay (4/6), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với các đơn vị chức năng bất ngờ kiểm tra quán karaoke Luxy thuộc Công ty TNHH karaoke Victory, có địa chỉ tại Lô 8-16, đường Tôn Đức Thắng, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá.

Qua kiểm tra 12 phòng của quán karaoke Luxy, lực lượng Công an phát hiện có 110 nam, nữ thuê phòng hát và sử dụng trái phép chất ma túy. Nhiều đối tượng tìm cách tháo chạy nhưng đã bị khống chế. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 6 bịch và 13 viên nén nghi là ma túy. Qua test nhanh có 76 người dương tính với ma túy.

Các đối tượng được đưa về trụ sở công an để test nhanh ma túy và phục vụ việc xác minh làm rõ

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ 2 đối tượng, gồm: Phạm Minh Kha (SN 1986, ngụ xã Tân Hội, huyện Tân Hiệp và Hồ Phương Anh (SN 2000), ngụ phường Vĩnh Hiệp, thành phố Rạch Giá), để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Những người còn lại được bàn giao về Công an địa phường để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cơ sở karaoke Luxy là một trong những địa điểm karaoke lớn tại thành phố Rạch Giá. Điều đáng nói, cũng tại địa điểm này (trước đây tên là karaoke MTV Luxury), vào tháng 7/2022, Công an tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra và phát hiện 132 đối tượng dương tính với ma túy.

Sau đó, chủ cơ sở đã bị cơ quan chức năng xử phạt và tước giấy phép kinh doanh. Hoạt động trở lại, cơ sở này đã đổi chủ và đăng ký doanh với một tên khác.

Bình luận (0)

Lên đầu trang