La Vie tặng 100.000 lít nước khoáng chung tay đẩy lùi Covid-19 tại Đà Nẵng

Thứ Năm, 30/07/2020 19:05

|

(CAO) Ngay sau khi Sở Y tế thành phố Đà Nẵng kêu gọi cộng đồng chung tay tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân tại các bệnh viện và cơ sở y tế đang tham gia chống dịch Covid-19, hơn 100.000 lít nước khoáng La Vie bắt đầu được chuyển đến các đơn vị này.

 

Các bệnh viện bị phong tỏa (gồm Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng) cùng các cơ sở y tế trực tiếp tham gia chống dịch tại Đà Nẵng đang có nhu cầu lớn về nhu yếu phẩm, đồ bảo hộ, khẩu trang y tế,… Vì thế chỉ vài giờ sau khi Đoàn Sở Y tế Đà Nẵng đưa ra lời kêu gọi đến cộng đồng, Công ty La Vie nhanh chóng triển khai chương trình tài trợ hơn 100.000 lít nước khoáng, trị giá hơn 600 triệu đồng.

lavie-tai-tro-thung-nuoc-tinh-khiet-2.jpg" style="width:100%;border: solid 1px #ffffff" title="" />
Nước khoáng La Vie được chuyển đến Bệnh viện C Đà Nẵng chiều 30/7

Từ sáng ngày 30/7, Công ty La Vie bắt đầu chuyển nước khoáng đến các bệnh viện bị phong tỏa tại quận Hải Châu, Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu nước uống cũng như giúp bổ sung khoáng chất mỗi ngày. Đây là hỗ trợ tiếp nối chương trình đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch Covid-19 được La Vie thực hiện liên tục từ tháng 3 năm nay.

Nước khoáng La Vie được chuyển đến Bệnh viện C Đà Nẵng chiều 30/7

Trước đó, Lavie cũng đã đồng hành cùng chương trình "Tiếp sức miền Tây vượt qua hạn mặn" của Báo CATP. Qua chương trình, Lavie đã ủng hộ hàng ngàn thùng nước tinh khiết cho người dân hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.

Khoảng 12.000 cơ sở kinh doanh trên khắp cả nước bị ảnh hưởng từ Covid-19 đã nhận được tài trợ từ Công ty La Vie.

Trước đó, trong tháng 3/2020, khi Việt Nam bắt đầu xuất hiện các ca nhiễm Covid-19 và các khu cách ly tập trung được lập nên, La Vie cùng cộng đồng doanh nghiệp đã thực hiện các nỗ lực đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch, với mong muốn có các đóng góp thiết thực để tất cả người dân có thể cùng vượt qua đại dịch một cách an toàn.  

Theo thông tin từ La Vie, nhiều chương trình hỗ trợ đã được công ty thực hiện từ tháng 3/2020 đến nay, với tổng giá trị khoảng 23 tỉ đồng. Trong đó, La Vie đã phối hợp cùng các cơ quan địa phương để “tiếp sức” đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ biên phòng ở một số tỉnh thành đang làm nhiệm vụ phòng chống Covid-19 và các khu cách ly tập trung.

Công ty La Vie hỗ trợ đến các chiến sỹ biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại Lai Châu - tỉnh biên giới phía Bắc, thông qua Quỹ Hy Vọng vào đầu tháng 6/2020.

Khi giãn cách xã hội được dỡ bỏ vào cuối tháng 4/2020, La Vie không ngừng hỗ trợ các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống Covid-19 ở một số tỉnh biên giới phía Bắc. Đồng thời, trong điều kiện bình thường mới, công ty đã tài trợ hơn 1,6 triệu sản phẩm, trị giá hơn 20 tỉ đồng, đến khoảng 12.000 cơ sở kinh doanh trên khắp cả nước bị ảnh hưởng bởi đại dịch nhằm chia sẻ khó khăn cũng như khuyến khích nhanh chóng phục hồi hoạt động kinh doanh, cùng nhau vượt qua những khó khăn thách thức chưa từng có do dịch Covid-19 gây ra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang