Chủ tiệm game chết bất thường trong nhà tắm

Chủ Nhật, 10/03/2019 14:40  | Hương Nhàn

|

(CAO) Khi cơ quan chức năng có mặt thì thi thể nạn nhân đã cứng trong tư thế quần áo chưa mặc xong trong nhà tắm và không có ai trong tiệm.

Trưa nay (10-3), Công an huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An vẫn đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ thanh niên tử vong trong nhà tắm của tiệm game. Nạn nhân là chủ tiệm game tại địa bàn xóm 9, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Quán game của anh Hùng nơi nạn nhân tử vong

Theo ông Hồ Minh Mậu, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Tân, vụ việc được người dân phát hiện lúc 8h sáng tại địa bàn xóm 9 của xã. Nạn nhân là anh Nguyễn Công Hùng (24 tuổi).

Vào thời điểm trên, có khách vào tiệm Internet gọi chủ quán nhưng không thấy ai, sau đó phát hiện anh này đã tử vong trong tư thế quần chưa mặc xong trong nhà tắm. Nhận tin báo, Công an đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Hàng xóm chia buồn với gia đình nạn nhân

Theo chính quyền địa phương thì trước đó nạn nhân từng tham gia đá bóng và chịu nhiều áp lực công việc, làm việc đến khuya nên có khả năng thần kinh căng thẳng dẫn đến đột tử. Tại thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân thì không có ai trong quán.

Nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang