Gia cảnh thương tâm của bé 6 tuổi bị bà cố dì đánh bầm tím người

Thứ Hai, 30/09/2019 17:07  | Hải Đường

|

(CAO) Chiều 30-9, UBND xã Đại An, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ việc cháu A. (6 tuổi, học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Nguyễn Công Sáu) bị bà cố dì đánh bầm tím trên cơ thể lên Công an huyện Đại Lộc để xử lý.

Theo báo cáo, bố mẹ cháu Ngô Hoàng A. ly hôn, mẹ bỏ đi, bố có vợ khác nên cháu A. được ông bà nội đem về nuôi từ bé ở tạixã  Đại Hiệp (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).

Sau đó, do ông bà nội bị bệnh hiểm nghèo và tai nạn đã mất hết nên cháu A. được bà cố dì tên là Huỳnh Thị E đem về nuôi (ở thôn Phú Nghĩa, xã Đại An, huyện Đại Lộc) và xin học tại lớp 1D, Trường Tiểu học Nguyễn Công Sáu năm học 2019-2020.

Ngày 26-9, thấy trên người A. có nhiều vết lằn trên tay, chân và người, giáo viên nhà trường hỏi thăm thì cháu A. nói là bà cố đánh. Giáo viên đã báo sự việc với Hiệu trưởng.

Trên người cháu A. có nhiều vết bầm tím do bị đánh

Tiếp đó, Ban giám hiệu cùng một số giáo viên của trường đã mời bà Huỳnh Thị E về tại văn phòng nhà trường để làm việc.

Qua trao đổi, bà Huỳnh Thị E nói : “Tôi bực vì cháu lấy đồ ăn trong cặp bạn, nói láo xé vở mình rồi đổ cho bạn. Một phần do tức giận vì bà đánh mà cháu không biết xin lỗi nên không kìm chế cơn giận đánh cháu như vậy. Sau khi đánh xong tôi thấy không biết vì sao mà mình hành xử như vậy, đã tìm dầu thoa cho cháu”.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, hiện cháu A. được chuyến đến ở nhà một người thân và nghỉ học mấy hôm nay. Sức khỏe và tâm lý cháu A. đã ổn định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang