Thanh niên mắc COVID-19 bỏ trốn, đón xe khách về quê, 26 người trên xe phải cách ly

Chủ Nhật, 04/07/2021 23:04

|

(CAO) Có 26 người đi cùng chuyến xe với bệnh nhân số 10245 trốn khỏi khu điều trị và bị bắt lại. 26 người này bỗng dưng bị "vạ lây" được đưa đi cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung.

Rạng sáng 4/7, bệnh nhân mắc COVID-19 số 10245 (SN 1992, trú thôn Ngài Sảng, xã Du Già, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) trốn khỏi khu điều trị của Bệnh viện Quân y 110 đóng tại TP.Bắc Giang.

Công an tỉnh Bắc Giang đã khẩn trương thông tin cho công an các tỉnh lân cận để phối hợp truy tìm đối tượng.

Ảnh minh hoạ

Nhận định đối tượng trốn cách ly sẽ về Hà Giang bằng xe khách qua địa phận tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang đã chỉ đạo các đơn vị chức năng vào cuộc, sớm chặn nguồn lây COVID-19 ra cộng đồng.

Đến khoảng 17h ngày 4/7, các đơn vị chức năng của Công an tỉnh Tuyên Quang đã phát hiện đối tượng trốn cách ly trên xe của nhà xe Cầu Mè, di chuyển theo hướng Tuyên Quang-Hà Giang.

Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đã yêu cầu xe dừng khẩn cấp để bắt giữ đối tượng; phối hợp với Công an TP.Tuyên Quang và các lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đưa bệnh nhân này về Bắc Giang để tiếp tục cách ly và điều trị.

Có 26 người đi cùng chuyến xe với bệnh nhân số 10245. Những người này được đưa đi cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung.

Bình luận (0)

Lên đầu trang