Vụ bệnh nhân tự sát bằng súng tại bệnh viện: Viên đạn xuyên thái dương

Thứ Hai, 23/12/2019 11:33  | Ngô Đồng

|

(CAO) Liên quan đến sự việc một bệnh nhân dùng súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương, Ban Giám đốc Bệnh viện cho biết, bệnh nhân hành động quá bất ngờ, quá nhanh nên nhân viên không kịp trở tay.

Sáng 23-12, Bệnh viện Trưng Vương tổ chức buổi thông tin vụ nam bệnh nhân P.Đ.T.D. (SN 1978, ngụ quận 8, TP.HCM) tự sát bằng súng tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện.

BS. Lê Thanh Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương cho biết, mặc dù được các y bác sĩ khẩn trương cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, bệnh nhân đã qua đời lúc 3 giờ 30 sáng ngày 23-12.

BS. Lê Thanh Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương thông tin vụ việc. Ảnh: NĐ

Theo bệnh viện, bệnh nhân qua đời với vết thương xuyên thái dương gây tổn thương thùy trán và hốc mắt bên phải.

BS. Chiến cho biết, trước đó, vào lúc 21 giờ ngày 21-12, khoa Cấp cứu của Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân từ Trung tâm Cấp cứu 115 chuyển đến vì sốc thuốc seduxen, nghi do tự tử.

Người nhà cho biết, bệnh nhân có dấu hiệu trầm cảm. Tại bệnh viện, bệnh nhân có ý định nhảy lầu. Người nhà xin xuất viện vào trưa ngày 22-12.

Đến 19 giờ 42, bệnh nhân quay trở lại khoa Cấp cứu trong tình trạng kích động. Bệnh nhân được bác sĩ khoa Cấp cứu thăm khám. Trong lúc khám bệnh, bệnh nhân bất ngờ rút súng bắn vào đầu.

Ngay lập tức, các bác sĩ cấp cứu khẩn cấp cho bệnh nhân. Đồng thời báo Công an địa phương phối hợp xử lý.

Viên đạn xuyên thái dương bên phải sang trái gây tổn thương thùy trán và hốc mắt bên phải. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, bệnh nhân đã không qua khỏi.

BS. Lê Thanh Chiến cho biết, bệnh nhân hành động quá nhanh nên lực lượng bảo vệ và ê kíp trực không kịp trở tay.

Về nguồn gốc khẩu súng, bệnh viện cho biết phía công an đang làm việc với gia đình. 

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang