Co.opmart và Co.opXtra tặng dầu ăn và chảo chống dính cho khách

Thứ Hai, 04/09/2017 10:31  | P.V

|

(CAO) Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đang thực hiện chương trình “Tự hào hàng Việt 2017” thực hiện khuyến mãi giảm giá trong ba tuần liên tục, từ 26-8 đến 17-9-2017, áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Điểm nhấn của chương trình là các hoạt động gia tăng lợi ích cho khách hàng khi mua hàng Việt như giảm giá hàng ngàn sản phẩm đến 50%, tặng hàng trăm phần quà giá trị, tích điểm thưởng gấp nhiều lần so với ngày thường, giảm giá hàng Việt cực sâu “siêu ưu đãi”.

Chương trình còn mang tính chất lễ hội với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách hàng: hỗ trợ vị trí cho các nhà cung cấp tổ chức hoạt động sampling, giới thiệu sản phẩm mới, game show hàng Việt.

Từ hôm nay 4-9 đến hết ngày 10-9-2017, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước áp dụng luân phiên giảm giá cho các mặt hàng nông sản chất lượng cao như cam sành, khổ qua, bắp cải trắng, trái lồng mứt, bắp cải thảo, bí đỏ trái tròn, cá kèo làm sạch, khổ qua dồn thịt, đùi gà tẩm ướp, các lóc bông ướp kho tộ, …. và mỗi ngày đều có sản phẩm nông sản giảm giá đến 40%.

Chương trình Tự hào hàng Việt của Coop

Ngoài ra, khi tích lũy hóa đơn, siêu thị còn dành tặng hàng nghìn phần quà là chai dầu ăn cooking Co.opmart 5 lít hoặc chảo chống dính đường kính 28cm.

Riêng 3 ngày cuối tuần này có chương trình Siêu ưu đãi, giảm giá trực tiếp từ 230.000 đ đến 700.000 đ cho một số sản phẩm gia dụng với điều kiện hóa đơn đơn giản. Chi tiết chương trình khách hàng có thể xem tại siêu thị.

Người dân chọn thực phẩm ở hệ thống Coop
Ca sĩ Kyo York chọn thực phẩm sạch ở hệ thống Coop

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang