Khách dồn dập đến Co.opmart nhận quà sang miễn phí tuần cuối

Thứ Hai, 24/07/2017 08:24  | P.V

|

(CAO) Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op cho biết, chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí của hệ thống siêu thị Co.opmart được người tiêu dùng cả nước đánh giá cao trong thời gian qua sẽ chỉ còn diễn ra đến hết ngày 30/07/2017 theo đúng kế hoạch đã thông báo trước đó.

Chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí thu hút người tiêu dùng bởi 2 yếu tố chính là sản phẩm quà tặng mới lạ, đẳng cấp và an toàn, tạo khác biệt lớn so với các quà tặng thông thường mà các hệ thống bán lẻ vẫn hay sử dụng tặng khách trước đây.

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000đ trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả các cấp độ sẽ được nhận ngay 01 tem tích lũy.

Khách có nhiều lựa chọn khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, được nhập khẩu độc quyền từ Đức nhiều lựa chọn như bộ 2 ly vang đỏ, bộ 2 ly vang trắng, bộ 2 ly cao, bộ 2 ly thấp, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ.

Hình chụp thực tế lung linh của sản phẩm Spiegelau cao cấp mà siêu thị Co.opmart đang tặng miễn phí cho khách hàng

Bộ sản phẩm Spiegelau này có nhiều tính năng khá đặc biệt như khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, an toàn rất cao vì thành phần tuyệt đối không chứa chì, đồng thời sản phẩm có độ tinh khiết cao và sản phẩm cũng rất thân thiện với môi trường.

Chỉ còn một tuần để tích tem nên dự kiến lượng khách dồn về siêu thị sẽ rất lớn, do đó siêu thị Co.opmart cũng linh hoạt áp dụng thời gian tích tem đến hết ngày 30/07/2017 nhưng thời gian để đến siêu thị đổi quà sẽ gia hạn đến 13/08/2017.

Khách hàng nhận quà sang miễn phí tại Co.opXtra Linh Trung - Thủ Đức

Bình luận (0)

Lên đầu trang