Saigon Co.op rầm rộ tuyển dụng nhân sự cho các dự án của năm mới

Thứ Năm, 21/01/2021 14:20

|

(CAO) Thông tin từ Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết đang có nhu cầu tuyển dụng hàng trăm nhân sự với nhiều chức danh để chuẩn bị cho hàng loạt các dự án phát triển mới trong năm 2021.

Cụ thể, các chức danh Saigon Co.op đang có nhu cầu tuyển dụng gồm các chức danh giám đốc chuỗi, giám đốc khu vực của chuỗi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, các chức danh quản lý của chuỗi siêu thị cao cấp Finelife lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, giám đốc chuỗi bách hóa hiện đại Co.opSmile, Cheers...

Ngoài ra còn tuyển các chức danh cao cấp và nhân viên các lĩnh vực công nghệ thông tin, quản lý chất lượng, kế toán, kiểm toán, nhân sự, trung tâm huấn luyện nghiệp vụ, kho... Yêu cầu chung cho các chức danh là tốt nghiệp chuyên ngành và có kinh nghiệm phù hợp, nếu ứng viên có kỹ năng tốt nhưng chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Saigon Co.op được biết đến là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam hiện nay sở hữu hơn 800 điểm bán gồm hàng loạt các mô hình bán lẻ, từ đại siêu thị Co.opXtra, siêu thị Co.opmart, trung tâm thương mại Sense City, đến cửa hàng thực phẩm Co.op Food, cửa hàng bách hóa Co.opSmile, cửa hàng tiện lợi Cheers, kênh bán hàng online, bán hàng qua truyền hình HTVCo.op và mới đây nhất là siêu thị cao cấp Finelife. Hiện hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đang có gần 20.000 nhân sự.

Ứng viên muốn tìm hiểu thêm thông tin có thể trực tiếp liên hệ với bộ phận tuyển dụng của Saigon Co.op tại địa chỉ 199 - 205 Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM hoặc ứng tuyển trực tuyến tại website: http://tuyendung.saigonco-op.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/cooptuyendung. Đại diện tuyển dụng của Saigon Co.op cũng lưu ý các ứng viên nên liên hệ trực tiếp vì nhà bán lẻ này không tuyển dụng qua trung gian và tuyệt đối không thu phí.

Bình luận (0)

Lên đầu trang