Tỉnh Quảng Ninh ra công văn hỏa tốc vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

Thứ Hai, 08/04/2019 07:48

|

(CAO) Tối 7/4, UBND tỉnh Quảng Ninh có công văn hỏa tốc gửi Sở Giáo dục tỉnh Quảng Ninh và cơ quan chức năng TP.Hạ Long xác minh làm rõ thông tin học sinh Nguyễn Thị Hồng L. (SN 2002, trú tại Cao Xanh, TP.Hạ Long) hiện đang là học sinh lớp 11, trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Lê Thánh Tông cùng Lưu Quang H. (SN 2000, hiện đã bỏ học), bị đánh hội đồng, dẫn đến chấn thương và hoảng loạn tinh thần.

Cũng trong tối cùng ngày, Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các trường trên địa bàn xác định xem có học sinh của trường mình trong clip hay không, nếu có yêu cầu học sinh tường trình lại vụ việc, và có hình thức xử lý nghiêm các đối tượng hành hung.

Nư sinh L. bị đánh hội đồng, đang được điều trị tại bệnh viện

Trước đó, vào hồi 17 giờ 30 ngày 6/4, tại khu vực gần Cung Cá heo, đường Trần Quốc Nghiễn, TP.Hạ Long đã xảy ra vụ một học sinh nữ cùng bạn bị gần 10 đối tượng đánh hội đồng, dẫn đến chấn thương đầu phải đưa cấp cứu tại bệnh viện.

Đáng chú ý, trong số các đối tượng hành hung, có 1 đối tượng sử dụng gậy đánh bóng chày; nhiều đối tượng mặc áo đồng phục học sinh (chưa xác định được tên trường).

Sự việc trên đã được một người dân quay lại clip và đăng tải trên mạng xã hội, nhận được nhiều phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh xác nhận, em L. đang nằm điều trị tại đây với chấn thương vùng đầu, mắt trái bị tím bầm, sưng phù nề xây xát vùng trán. Em H. bị sưng nề vùng đầu và lưng, vùng thái dương phải có vế thương dài 0,5cm. Qua chụp CT cho thấy, cả hai bệnh nhân không bị tổn thương vùng sọ nhưng bị tụ máu dưới da đầu.

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương mở rộng điều tra, xác minh vụ việc và danh tính các đối tượng hành hung, xử lý theo quy định pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang